Sống cạnh nhà nhiều năm mới nhận ra hàng xóm là chị của mình

Thế giới quả thật quá nhỏ bé! Hillary mất hàng chục năm đi tìm gia đình, để rồi một ngày, cô phát hiện ra người chị gái của mình lại chính là hàng xóm sát vách.

Quá trình khám phá gia đình ruột 
Người phụ nữ tên Hillary Harris, 31 tuổi đã dành nhiều năm để tìm lại gia đình ruột thịt mà cô chưa hề biết mặt.
Cô được nhận nuôi từ khi mới 1 tháng tuổi. Lúc trưởng thành, cô ngày càng muốn biết danh tính thật của mình và gia đình, bố mẹ đẻ.
Hillary tìm về nơi cô được nhận nuôi, dịch vụ nhận nuôi con đã đưa cho cô một bức thư từ người mẹ ruột, với lời tâm sự rằng tại thời điểm đó, bà còn quá trẻ để có thể nuôi con.
Cô còn nhận được một gói đồ nhỏ cùng với tờ cáo phó của người cha ruột. Khi ấy, Hillary phát hiện ra cô không chỉ có hai người anh, em cùng cha, mà còn có cả người chị khác mẹ.
Đoàn tụ với anh chị em sau nhiều thập kỷ
Trong quá trình đi tìm anh, chị, em của mình, Hillary đã dùng đến facebook. May mắn thay, chính mạng xã hội đã giúp cô tìm lại hai người 2 người anh, em thất lạc.
Nhưng phải mất nhiều năm sau, cô mới tình cờ gặp lại được người chị của mình.
Năm 2017, Hillary có một hàng xóm mới sống cạnh nhà ở Eau Claire, Wisconsin. Đó là một đôi vợ chồng và người vợ có họ là Dawn.
Thật bất ngờ, họ của người phụ nữ đó trùng với tên người chị thất lạc của Hillary, nhưng tại thời điểm ấy, cô không hề để ý đến điều đó. Họ sống với nhau nhiều năm trên danh nghĩa hàng xóm thân thiết.
Hai nhà Hillary và Johnson hay qua lại với nhau và gắn bó, nhưng không một ai biết được danh tính thật sự của người kia. Với một vài lý do mà con gái của Hillary luôn nài nỉ cô cho sang nhà của Dawn chơi, điều này khiến Hillary dấy lên nhiều suy nghĩ.
Cuối năm ngoái, cô mới biết rằng Dawn có cùng nơi sinh ra với người chị gái của mình ở Greenwood. Nhưng cô không muốn đặt quá nhiều nghi vấn vào chuyện này.
Hillary và Johnson đoàn tụ sau nhiều năm xa cách. 
Lúc này, Hillary vẫn chưa biết tên thật của người hàng xóm: “Tôi không muốn tò mò hỏi về tên thật của cô ấy”- Hillary trả lời trên WISN.
Mặc dù thực tâm, Hillary rất muốn tìm đến sự thật giữa cô và người hàng xóm này có mối liên hệ như thế nào.
Tháng 8/2017, Hillary đọc được những dòng chữ dán trên gói đồ của nhà Dawn, ngay lập tức, một cảm giác rất quen thuộc ùa về với cô.
Dòng chữ ấy là “Johnson”, cô mới nhận ra rằng tên đầy đủ của người hàng xóm sát vách này là Johnson Dawn, cùng với những chi tiết khác mà cô từng bỏ lơ trước đây, khi được xâu chuỗi lại cô đã nhận ra rằng, người phụ nữ này chính là người chị thất lạc của mình.
Cô nhắn tin cho Johnson hỏi về quá khứ của người phụ nữ này để xác nhận, và mọi câu trả lời nhận được đều trùng khớp. Họ đã gọi điện ngay cho nhau và đến lúc ấy, Johnson cũng mới phát hiện ra hàng xóm thân thiết của mình lại chính là người em gái máu mủ.
Quá trình đi tìm lại gia đình của Hillary kết thúc sau nhiều năm. Hillary 31 tuổi và người chị gái 50 tuổi Johnson đã chính thức đoàn tụ. Họ không ngờ rằng đến một ngày, chính người hàng xóm sát vách ấy lại là người chị em mà mình luôn tìm kiếm. Kể từ ngày nhận ra nhau, tình chị em của Johnson và Hillary ngày càng khăng khít và bền chặt.
Theo Hà Trang/Người Đưa Tin

>> xem thêm

Bình luận(0)