Quá khứ làm gái tiếp rượu bị phanh phui trước mặt bố mẹ chồng

Khi cậu em trai của người yêu thốt lên câu đó, tôi choáng váng đến lặng người và biết rằng cuộc tình của mình có nguy cơ chấm hết

Do gia đình rất nghèo nên tôi phải bỏ học để lên thành phố. Tôi làm đủ mọi nghề để có tiền nuôi sống bản thân và gửi về cho bố mẹ. Từ rửa bát, giúp việc, rồi đến bưng bê cà phê, phục vụ quán karaoke, thậm chí cả tiếp rượu tôi cũng từng trải qua. Rồi tôi đã yêu một anh chàng đẹp trai tên Hùng.

Từ khi có người yêu, làm được bao nhiêu tiền tôi không gửi về nhà nữa mà để nuôi bạn trai. Hàng ngày tôi phải đi tiếp rượu mua vui cho người để lấy tiền. Hùng suốt ngày chỉ ăn, rồi ở nhà chơi game hay tụ tập bạn bè.

Vì yêu một cách mù quáng nên mỗi khi hết tiền, Hùng đòi chia tay, tôi hoảng sợ, phải tìm mọi cách vay tiền để đáp ứng anh ấy. Đến khi chủ nợ tìm đến nhà thì Hùng tính bài chuồn để trốn tránh trách nhiệm, còn tôi thì khóc vật vã cầu xin anh ấy đừng bỏ rơi mình.

Sau cú sốc đó, tôi phải làm vất vả 3 năm để trả nợ và từ đó tôi tự rút cho mình bài học, yêu phải sáng suốt, đừng có quá si tình để mất tất cả.

Rồi tôi chuyển qua làm công nhân và dần được thăng chức làm tổ trưởng. Tôi cũng mở lòng với một người đàn ông, anh quan tâm và chiều chuộng khiến tôi rất cảm động rồi đồng ý làm người yêu. Sau một năm tìm hiểu, chúng tôi quyết định đi đến hôn nhân.

Qua khu lam gai tiep ruou bi phanh phui truoc mat bo me chong

Nếu bố mẹ không cho cưới thì sẽ tính chuyện bỏ nhà đi miễn sao chúng tôi được ở bên nhau. (Ảnh minh họa)

 

Đầu tháng vừa rồi, anh đưa tôi về gia đình chơi để bàn chuyện cưới xin, trong khi đang nói chuyện vui vẻ thì bất ngờ em trai của người yêu hỏi: "Có phải chị từng sống như vợ chồng với Hùng không? Anh ta nói chị từng làm gái mua vui cho đàn ông, chị sống dễ dãi nên đã bị anh ta vét sạch tình lẫn tiền".

Từng lời em ấy nói như muối xát vào trái tim tôi, không ngờ bí mật đáng xấu hổ đó lại có ngày bị phơi bày ngay trước mặt bố mẹ chồng tương lai. Tôi chưa biết phải nói gì thì bạn trai tôi nói Hùng là bạn thân của em trai anh ấy. Người yêu nói ai cũng có quá khứ sai lầm, anh bảo tôi là một cô gái mạnh mẽ biết nhìn thấy sai và thay đổi là tốt rồi.

Trong khi người yêu hết lời ca ngợi sự nỗ lực của tôi thì bố mẹ anh ấy lại ra sức đuổi khéo tôi về và nói không có chuyện cưới xin gì hết. Bác gái bảo không chấp nhận cô con dâu có quá khứ nhơ nhớp như thế trong nhà.

Rồi mọi người đứng dậy, chỉ còn lại tôi với bạn trai, anh nói sẽ thuyết phục bố mẹ từ từ, anh sẽ không bao giờ chia tay với tôi. Nếu bố mẹ không cho cưới thì sẽ tính chuyện bỏ nhà đi miễn sao chúng tôi được ở bên nhau.

Theo mọi người tôi có tiếp tục yêu anh hay chia tay để anh không phải chọn bên tình bên hiếu đây?

Theo Gia đình & Xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)