Mới đây, giới trẻ Hà Nội bị thu hút bởi phở cuốn ngũ sắc, biến tấu từ món phở cuốn truyền thống, với màu sắc rực rỡ của bánh phở và phần nhân bên trong cũng phong phú hơn. Ảnh: songmoi.vn.Nếu như phở cuốn truyền thống có nhân là thịt bò xào thì phở cuốn ngũ sắc có đến 5 loại nhân khác nhau gồm: tai lợn, chạo gà, hải sản, bò chua ngọt, cá... Ảnh:foddy.vn.Quán không cuốn sẵn mà phục vụ các nguyên liệu rời tại bàn, thực khách có thể tự tay cuốn phở theo ý mình. Ảnh:khampha.vn.Theo lời nhận xét của khách hàng tại một quán phở cuốn ngũ sắc mới mở, có nhiều suất phở khác nhau, mỗi suất cho hai người ăn, tuy nhiên nếu để ăn no thì mỗi người có thể ăn hết nguyên 1 suất. Ảnh:vcmedia.vn.Giá mỗi suất phở ngũ sắc khá cao, từ 75.000 - đến 85.000 đồng. Ảnh: staticflickr.com.Bánh phở được khách hàng nhận xét là có màu sắc long lanh, rất đẹp, tuy nhiên bánh phở hơi dày nên phải cuốn thêm nhiều rau, nhân thịt thì sẽ dễ ăn hơn. Ảnh:24hstatic.com.Những sắc màu rực rỡ của bánh phở này được giới thiệu là hoàn toàn không có hóa chất mà đều sử dụng từ những màu tự nhiên như gấc, bí đỏ, rau cải, bắp cải tím... Nhiều người ăn đã công nhận, những chiếc phở cuốn ngũ sắc không chỉ đẹp mắt mà còn có vị ngọt thơm của rau củ. Ảnh: foddy.vn.
Mới đây, giới trẻ Hà Nội bị thu hút bởi phở cuốn ngũ sắc, biến tấu từ món phở cuốn truyền thống, với màu sắc rực rỡ của bánh phở và phần nhân bên trong cũng phong phú hơn. Ảnh: songmoi.vn.
Nếu như phở cuốn truyền thống có nhân là thịt bò xào thì phở cuốn ngũ sắc có đến 5 loại nhân khác nhau gồm: tai lợn, chạo gà, hải sản, bò chua ngọt, cá... Ảnh:foddy.vn.
Quán không cuốn sẵn mà phục vụ các nguyên liệu rời tại bàn, thực khách có thể tự tay cuốn phở theo ý mình. Ảnh:khampha.vn.
Theo lời nhận xét của khách hàng tại một quán phở cuốn ngũ sắc mới mở, có nhiều suất phở khác nhau, mỗi suất cho hai người ăn, tuy nhiên nếu để ăn no thì mỗi người có thể ăn hết nguyên 1 suất. Ảnh:vcmedia.vn.
Giá mỗi suất phở ngũ sắc khá cao, từ 75.000 - đến 85.000 đồng. Ảnh: staticflickr.com.
Bánh phở được khách hàng nhận xét là có màu sắc long lanh, rất đẹp, tuy nhiên bánh phở hơi dày nên phải cuốn thêm nhiều rau, nhân thịt thì sẽ dễ ăn hơn. Ảnh:24hstatic.com.
Những sắc màu rực rỡ của bánh phở này được giới thiệu là hoàn toàn không có hóa chất mà đều sử dụng từ những màu tự nhiên như gấc, bí đỏ, rau cải, bắp cải tím... Nhiều người ăn đã công nhận, những chiếc phở cuốn ngũ sắc không chỉ đẹp mắt mà còn có vị ngọt thơm của rau củ. Ảnh: foddy.vn.