Những thời điểm này làm “chuyện ấy” hại sức khỏe vô cùng

Có những thời điểm làm "chuyện ấy" sẽ cực kỳ có hại và cần phải tránh.

Khi mệt mỏi
"Yêu" khi đang căng thẳng, mệt mỏi sẽ làm trầm trọng hơn tình trạng này. Ngoài ra, quan hệ tình dục lúc này không mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, dễ hụt hẫng, khó đạt đỉnh. Lặp đi lặp lại nhiều lần dẫn đến lãnh cảm ở phụ nữ, đàn ông rối loạn cương dương. Vì vậy, bạn nên chọn thời điểm sung sức, tinh thần phấn chấn, tránh tình trạng sau khi lao động nặng nhọc nhưng vẫn cố quan hệ, dễ dẫn đến kiệt sức.
Nhung thoi diem nay lam “chuyen ay” hai suc khoe vo cung
 

Khi ăn quá no hoặc quá đói
Nhiều nghiên cứu cho thấy không nên lập tức sinh hoạt tình dục sau khi ăn xong. Nó không chỉ khiến cho chất lượng cuộc “yêu” giảm sút mà còn ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa. Khi dạ dày đang nở căng vì lượng thức ăn, quan hệ tình dục sẽ gây ra áp lực ở vùng bụng gây cảm giác khó chịu, ảnh hưởng nhiều đến chất lượng của “chuyện ấy” và không có lợi cho dạ dày.
Còn khi đói, thể lực của con người bị suy sụp, tinh lực không dồi dào, vì vậy, quan hệ sẽ không được như ý muốn.
Những thời điểm này mà làm chuyện ấy chẳng thể lên đỉnh mà còn hại sức khỏe vô cùng
Trong ngày đèn đỏ
Tránh gần gũi vợ chồng trong những ngày tới tháng của phái đẹp để tránh viêm nhiễm. Trong những ngày này, cổ tử cung của phụ nữ giãn nở, khi giao hợp sẽ dễ dẫn đến nhiễm trùng và các bệnh phụ khoa cho chị em.
Trước khi đi khám phụ khoa
Nghiên cứu chỉ ra, trước khi đi khám phụ khoa 24 giờ chị em nên kiêng chuyện chăn gối. Nguyên nhân là tinh dịch có thể làm thay đổi độ cân bằng PH âm đạo, ảnh hưởng đến kết quả kiểm tra.
Vào thời kỳ đầu và thời kỳ cuối mang thai
Các bác sĩ khuyên tránh hoạt động tình dục vào 3 tháng đầu của thai kỳ vì những kích thích lúc này sẽ làm cho tử cung co bóp dễ dẫn đến sảy thai, đặc biệt đối với những phụ nữ đã có tiền sử sảy thai.
2-3 tháng, đặc biệt là 30 ngày trước khi sinh cũng tuyệt đối không nên sinh hoạt vợ chồng. Nếu sinh hoạt lúc này, vi khuẩn dễ xâm nhập vào khoang chậu của người phụ nữ làm nhiễm trùng cơ quan sinh dục và có thể gây đẻ non.

Theo AM/Em đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)