Rau cải xoăn
Rau cải xoăn có nhiều canxi hơn sữa và thường dễ hấp thu hơn, làm cho nó trở thành một nguồn canxi tuyệt vời giúp mẹ bầu khỏe mạnh và thai nhi trong bụng sinh ra lớn nhanh, cao vút như siêu mẫu.
Hật đậu hầm
Khi mang thai mẹ bầu thường xuyên ăn món hạt đậu hầm không chỉ giàu protein, vitamin. Đồng thời, hạt đậu hầm còn là một nguồn canxi tuyệt vời làm cho thực đơn với đậu hầm trở thành một cách nhanh chóng và dễ dàng cho một bữa ăn dành cho thai phụ và giúp cho thai nhi phát triển thể chất một cách toàn diện.
Theo các chuyên gia dinh dưỡng trong hạt đậ có đến 114mg canxi, vitamin, nên rất tốt cho sức khoe thai phụ.
Ngũ cốc yến mạch
Khi mang thai mẹ bầu dễ bị ốm nghén, bạn có thể làm món bánh táo, hoặc món bạnh hạt nggũ cốc giúp cho mẹ bầu khỏe mạnh, và thai nhi phát triển vượt trội về chiều cao, cân nặng.
Đồng thời, bạn hãy dùng ngũ cốc yến mạch trong bữa ăn sáng còn cung cấp một nguồn canxi cao giúp mẹ bầu bắt đầu ngày mới khoan khoái, giảm stress.
Sinh tố chuối
Khi mang thai mẹ bầu thường xuyên ăn chuối, hoặc sinh tố chuối sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời tốt cho sức khỏe của mẹ bầu. Đồng thời, món sinh tố chuối giàu dinh dưỡng, nhiều canxi giúp thai nhi sinh ra cao vút như người mẫu, khiến cha mẹ vô cùng tự hào.
Trứng rán phô mai và bông cải xanh
Khi mang thai mẹ bầu thường xuyên ăn món trứng rán pho mai và bông cải xanh sẽ giúp cho mẹ bầu khỏe mạnh. Và giúp cho thai nhi trong bụng lớn nhanh, có chiều cao tốt sau khi chào đời.
Đặc biệt, với công thức này kết hợp cả canxi của bông cải xanh và pho mát để mang lại một bữa ăn bổ dưỡng. Tuy nhiên, mẹ bầu nên lưu ý rằng pho mát mềm không được dùng trong thời kỳ mang thai do mối đe dọa nhiễm listeria, nhưng công thức này cho phép sử dụng một loạt các loại pho mát thay thế.