Những chiêu thức cực hay của “gái hư” giúp giữ chồng

Đừng để đến khi chồng "lạc trôi" mới lo tìm đường níu kéo. Các bà vợ hãy học ngay những "bí quyết" này của "gái hư" để chồng mãi luôn yêu chiều.

Chắc hẳn ai cũng từng nghe đến câu nói, phụ nữ nên làm bà chủ ở phòng khách, bếp trưởng trong nhà bếp và “gái hư” khi ở trên giường. Không vô lí khi nói đại ý như vậy.
Học chiêu của "gái hư” để chồng phải tìm cách chinh phục cả đời
Đàn ông đa phần có máu phiêu lưu, mạo hiểm, thích chinh phục và khám phá. Chính vì thế họ dễ bị hấp dẫn bởi những cô nàng có thể khiến bản thân phải tò mò, lôi cuốn, đầy mới mẻ và thú vị. Nếu bạn không muốn trở nên mờ nhạt trước chồng mình, hãy học "gái hư" cách làm mới bản thân, để chồng bạn suốt ngày phải đắm say.
Nhung chieu thuc cuc hay cua “gai hu” giup giu chong
 "Gái hư" thường biết làm mình trở nên cuốn hút, đầy bí ẩn.
Hãy cuồng nhiệt khi trên giường
Sự chủ động, táo bạo khi ở trên giường có sức thu hút kỳ lạ khiến các quý ông không thể khước từ và đam mê bạn.
Khi gần gũi chồng, thay vì để anh ấy “cầm trịch”, các bà vợ nên chủ động đòi hỏi, thể hiện cảm xúc, điều khiển cuộc chơi, sẽ mang lại cho chồng của mình ít nhiều bất ngờ thú vị.
Với bản tính thích khám phá, trải nghiệm những thứ mới lạ, mạo hiểm, chắc chắn chồng của bạn sẽ say như điếu đổ, chẳng còn tâm trí đâu mà bận tâm đến những người phụ nữ khác, bởi với chồng bạn, bạn đã quá tuyệt vời rồi.
Biết yêu bản thân mình
Sai lầm trong suy nghĩ của nhiều bà vợ chính là việc cho rằng yêu bản thân mình, trân trọng chính mình là một cách sống ích kỉ. Chính điều đó khiến họ đang hạ thấp dần tầm quan trọng của bản thân và khiến họ mất đi cơ hội được hạnh phúc bên chồng.
Nên nhớ rằng, nếu như bạn không yêu thương chính mình thì khó có thể khiến người khác yêu thương bạn. Bên cạnh việc yêu chồng, thương con, đừng quên mất rằng bạn cũng cần được chăm sóc, yêu thương và nâng niu.
Đừng biến cuộc sống thành màu hồng
Lí tưởng hóa người chồng và tình yêu là một trong những sai lầm khiến các bà vợ dễ rơi vào cảm giác sụp đổ, vỡ mộng. “Gái hư” thường có cái nhìn thực tế hơn, đánh giá đúng bản chất của vấn đề, con người và học cách hoặc là chấp nhận với điều đó, hoặc là từ bỏ.
Ngược lại, những bà vợ hiền, vợ đảm thường quá đề cao vai trò của chồng, của bạn trai trong cuộc sống của mình vì thế khi họ phạm lỗi, những bà vợ này sẽ cảm thấy tuyệt vọng và không tìm được chỗ dựa của cuộc đời mình.
Theo Phương Vũ/GĐVN

>> xem thêm

Bình luận(0)