1. Đường
Bạn đang không nhìn nhầm đâu, với một chút đường cho thêm vào bát mì nó sẽ mang đến hương vị mới lạ, giúp bạn đánh bay bát mì trong nháy mắt. 2. Đậu phụ
Hãy thêm một vài miếng đậu phụ vào bát mì để tạo hương vị mới lạ, thanh mát hơn cho bát mì vốn đã nóng bức hàng ngày. 3. Hải sản
Ngoài việc tạo hương vị phong phú hơn thì hải sản còn bổ sung nhiều chất dinh dưỡng giúp bát mì trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Nhưng tốt hơn hết hãy kết hợp chúng với những loại mì có sẵn hương vị hải sản để có sự kết hợp tuyệt vời nhất nhé. 4. Rau xanh
Ranh xanh giúp bát mì trở nên bớt ngấy và nhàm chán. Ngoài việc tăng thêm hương vị thì nó còn bổ sung một hàm lượng chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. 5. Phô mai
Sau khi thả mì tôm vào nước sôi như mọi lần, bạn hãy thêm một miếng phô mai nhỏ lên trên và đậy vung lại. Phô mai trong chốc lát sẽ tan chảy, hòa tan vào từng sợi mì giúp bát mì có hương vị béo ngậy, thơm ngon lạ thường. Đây có thể coi là một bí quyết ''gia truyền'' có thể đánh gục bất kỳ tín đồ ăn uống nào. 6. Tỏi
Nếu bạn đã chán ngấy hương của bát mì ăn liền hàng ngày thì việc cho thêm một chút tỏi băm vào sẽ làm bạn thay đổi điều đó. Một hương vị mới, cảm giác mới sẽ thúc đẩy cơn thèm ăn của bạn lên đỉnh điểm. 7. Hạt tiêu
Hương vị cay cay của hạt tiêu sẽ khiến bạn đánh bay bát mì trong nháy mắt. Nhưng nhớ rằng chỉ nên cho một chút để thêm hương vị chứ đừng làm dụng quá nhiều. 8. Trứng
Tất nhiên thay vì luộc chín như bình thường, bạn có thể sử dụng cách mới lạ dưới đây để tăng thêm hương vị cho món ăn. Đập quả trứng gà vào giữa bát mì vừa được nấu chín, dìm xuống dưới và chờ đợi một vài phút và thưởng thức. Hương vị sẽ rất khác biệt so với những bát mì bạn ăn hàng ngày đó.
1. Đường
Bạn đang không nhìn nhầm đâu, với một chút đường cho thêm vào bát mì nó sẽ mang đến hương vị mới lạ, giúp bạn đánh bay bát mì trong nháy mắt.
2. Đậu phụ
Hãy thêm một vài miếng đậu phụ vào bát mì để tạo hương vị mới lạ, thanh mát hơn cho bát mì vốn đã nóng bức hàng ngày.
3. Hải sản
Ngoài việc tạo hương vị phong phú hơn thì hải sản còn bổ sung nhiều chất dinh dưỡng giúp bát mì trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Nhưng tốt hơn hết hãy kết hợp chúng với những loại mì có sẵn hương vị hải sản để có sự kết hợp tuyệt vời nhất nhé.
4. Rau xanh
Ranh xanh giúp bát mì trở nên bớt ngấy và nhàm chán. Ngoài việc tăng thêm hương vị thì nó còn bổ sung một hàm lượng chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.
5. Phô mai
Sau khi thả mì tôm vào nước sôi như mọi lần, bạn hãy thêm một miếng phô mai nhỏ lên trên và đậy vung lại. Phô mai trong chốc lát sẽ tan chảy, hòa tan vào từng sợi mì giúp bát mì có hương vị béo ngậy, thơm ngon lạ thường. Đây có thể coi là một bí quyết ''gia truyền'' có thể đánh gục bất kỳ tín đồ ăn uống nào.
6. Tỏi
Nếu bạn đã chán ngấy hương của bát mì ăn liền hàng ngày thì việc cho thêm một chút tỏi băm vào sẽ làm bạn thay đổi điều đó. Một hương vị mới, cảm giác mới sẽ thúc đẩy cơn thèm ăn của bạn lên đỉnh điểm.
7. Hạt tiêu
Hương vị cay cay của hạt tiêu sẽ khiến bạn đánh bay bát mì trong nháy mắt. Nhưng nhớ rằng chỉ nên cho một chút để thêm hương vị chứ đừng làm dụng quá nhiều.
8. Trứng
Tất nhiên thay vì luộc chín như bình thường, bạn có thể sử dụng cách mới lạ dưới đây để tăng thêm hương vị cho món ăn. Đập quả trứng gà vào giữa bát mì vừa được nấu chín, dìm xuống dưới và chờ đợi một vài phút và thưởng thức. Hương vị sẽ rất khác biệt so với những bát mì bạn ăn hàng ngày đó.