Trứng tráng mì tôm: Món này có thể chần qua với nước sôi 30 giây đến một phút để mì nở ra nhưng vẫn giữ được độ giòn, dai sau đó vớt ra để ráo nước.Tiếp đó, đập hai quả trứng gà cho gia vị của gói mì vào bát trứng khuấy đều, cho thêm mì đã ráo nước, hành lá xắt nhỏ vào khuấy đều đến khi trứng bám đều trên sợi mì.Cuối cùng bắc chảo lên, cho dầu ăn vào, đun cho nóng, cho hành tím băm vào phi thơm. Sau đó cho hỗn hợp trứng, mì vào chiên đều vàng hai mặt. Sau khi chiên xong cho trứng rán mì tôm ra đĩa, trang trí bằng rau thơm, dưa chuột và thưởng thức.Mì tôm sốt phô mai: Món này chế biến cũng khá đơn giản. Đầu tiên bạn hãy trộn nước sốt với pho mát, bơ và sữa.Sau đó cho hỗn hợp đó vào đảo đều và nấu chín với mì tôm.Tiếp đó bạn cho hỗn hợp này vào khay hoặc đĩa sứ, để trong lò vi sóng quay đến khi mì tôm và nước sốt quyện lại với nhau là đã có một món ăn ngon thú vị để đổi bữa.Bánh mì tôm chiên giòn: Chế biến món này bằng cách đun sôi mì tôm trong nước rồi vớt ra, để ráo. Tiếp đó cho mì, hành tây thái lát, một quả trứng vào bột mì đã hòa với nước.Cuối cùng bạn cho bánh mì tôm vào chảo chiên như cách làm bánh khoai, bánh chuối là được. Bánh có hương vị khá lạ và vui miệng.mì trộn: Với món này bạn phải đun sôi một nồi nước để luộc mì tới độ chín nhất định thì vớt mì ra.Đập dập phần củ hành lá và băm nhuyễn để ướp với thịt. Thêm tiêu, đường, hạt nêm, muối. Cho thêm chút nước vào thịt khi ướp để thịt được tươi khi xào.Tiếp đó, cho một chút dầu vào mì trộn đều. Đun nóng chảo, cho chút dầu ăn và phi tỏi thơm thì cho thịt đã ướp vào để xào. Khi thịt đã săn lại thì cho nước tương và cà chua băm vào xào và nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Bạn hãy xào mì tới khi nước sốt đã sệt lại thì cho thêm hành lá và ớt sợi. Nguồn ảnh: Pinterest, Vào bếp.
Trứng tráng mì tôm: Món này có thể chần qua với nước sôi 30 giây đến một phút để mì nở ra nhưng vẫn giữ được độ giòn, dai sau đó vớt ra để ráo nước.
Tiếp đó, đập hai quả trứng gà cho gia vị của gói mì vào bát trứng khuấy đều, cho thêm mì đã ráo nước, hành lá xắt nhỏ vào khuấy đều đến khi trứng bám đều trên sợi mì.
Cuối cùng bắc chảo lên, cho dầu ăn vào, đun cho nóng, cho hành tím băm vào phi thơm. Sau đó cho hỗn hợp trứng, mì vào chiên đều vàng hai mặt. Sau khi chiên xong cho trứng rán mì tôm ra đĩa, trang trí bằng rau thơm, dưa chuột và thưởng thức.
Mì tôm sốt phô mai: Món này chế biến cũng khá đơn giản. Đầu tiên bạn hãy trộn nước sốt với pho mát, bơ và sữa.
Sau đó cho hỗn hợp đó vào đảo đều và nấu chín với mì tôm.
Tiếp đó bạn cho hỗn hợp này vào khay hoặc đĩa sứ, để trong lò vi sóng quay đến khi mì tôm và nước sốt quyện lại với nhau là đã có một món ăn ngon thú vị để đổi bữa.
Bánh mì tôm chiên giòn: Chế biến món này bằng cách đun sôi mì tôm trong nước rồi vớt ra, để ráo. Tiếp đó cho mì, hành tây thái lát, một quả trứng vào bột mì đã hòa với nước.
Cuối cùng bạn cho bánh mì tôm vào chảo chiên như cách làm bánh khoai, bánh chuối là được. Bánh có hương vị khá lạ và vui miệng.
mì trộn: Với món này bạn phải đun sôi một nồi nước để luộc mì tới độ chín nhất định thì vớt mì ra.
Đập dập phần củ hành lá và băm nhuyễn để ướp với thịt. Thêm tiêu, đường, hạt nêm, muối. Cho thêm chút nước vào thịt khi ướp để thịt được tươi khi xào.
Tiếp đó, cho một chút dầu vào mì trộn đều. Đun nóng chảo, cho chút dầu ăn và phi tỏi thơm thì cho thịt đã ướp vào để xào. Khi thịt đã săn lại thì cho nước tương và cà chua băm vào xào và nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Bạn hãy xào mì tới khi nước sốt đã sệt lại thì cho thêm hành lá và ớt sợi. Nguồn ảnh: Pinterest, Vào bếp.