Người đàn ông vừa bước xuống xe, chị gái liền chạy ra ôm trầm lấy anh

Nhìn cách chị gái ôm người bạn trai là tôi biết tình cảm của chị dành cho anh ta rất nhiều.

Tôi là người thành phố, còn H từ dưới quê lên, ngay từ lần đầu nói chuyện với cô ấy, tôi đã thích bởi vẻ mặt dễ thương, ăn nói nhỏ nhẹ. Dần dần chúng tôi trở thành bạn thân.

Vì là cô gái xinh đẹp nên Huế có nhiều người đàn ông theo đuổi, trong đó có anh chàng tên Thiệu, gia đình giàu có suốt ngày đi xe sang đến đón chúng tôi đi chơi. Những món quà đắt tiền và lời nói ngọt ngào của anh ta đã khiến cô bạn tôi bị xiêu lòng.

Rồi một ngày Huế sợ hãi nói với tôi rằng cô ấy đã có thai rồi, khi nói cho người yêu biết thì bị bắt bỏ thai. Chúng tôi đã tìm đến nhà anh ta và nói rõ cho phụ huynh biết mọi chuyện. Nào ngờ bố mẹ Thiệu bảo con gái có thân không biết giữ, tham giàu sang lao vào thì ráng chịu hậu quả.

Ra về tay trắng, Huế quyết định bảo lưu kết quả học và về quê chịu tội với bố mẹ. Chúng tôi vẫn giữ liên lạc với nhau và hiện giờ con của cô ấy đã được gần một tuổi rồi.

Nguoi dan ong vua buoc xuong xe, chi gai lien chay ra om tram lay anh

Tôi cứ ngỡ sẽ không bao giờ gặp con người bội bạc đó nữa nào ngờ ngày chị tôi ra mắt bạn trai, Thiệu chính là người đàn ông bước ra từ chiếc xe sang trọng, nhìn chị gái chạy đến ôm chặt lấy anh ta ngay trước mặt mọi người, tôi choáng váng thật sự.

Tôi muốn phơi bày con người thật của anh ta cho cả nhà biết nhưng anh ta đi lướt qua tôi nói là có chuyện muốn gặp riêng.

Cả nhà tôi chào đón anh rể tương lai rất nhiệt tình, chỉ mình tôi vẫn ngồi im lặng. Khi tôi xuống bếp nấu ăn thì lúc sau Thiệu cũng đến và hỏi về Huế. Tôi đã nói thật tất cả và khuyên anh ta chịu trách nhiệm với mẹ con cô ấy.

Nhưng Thiệu bảo chị gái tôi rất yêu anh ta, bây giờ tôi mà nói ra chuyện bí mật này thì người chịu khổ nhất là chị tôi. Tốt nhất hãy im lặng và đừng nói anh ta đã có con rơi bên ngoài cho người khác biết thì tương lai chị gái tôi sẽ được hạnh phúc.

Nhìn chị gái yêu phải gã đàn ông bạc tình mà tôi không biết phải làm gì nữa? Theo mọi người tôi có nên nói thật con người của anh rể tương lai cho cả nhà biết không?

Theo Gia đình & Xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)