Mùi hương này trên cơ thể phụ nữ được mệnh danh là ''bùa yêu''

Những người phụ nữ ngọt ngào lúc nào biết cách biến mình thành ''cây kẹo'' với hương vị riêng. Lúc nào đàn ông cũng điêu đứng trước đôi môi căng mọng tỏa ra mùi thơm ngọt ngào.

Mùi cơ thể

Gọi là mùi cơ thể có vẻ sẽ khó hiểu. Nhưng thực chất đây chính là mùi mà đàn ông nào cũng khó cưỡng lại được. Khi tiếp xúc với mùi cơ thể của phụ nữ thì khiến đàn ông cảm thấy rất say đắm. Thế nên chị em hãy biết tận dụng mùi đặc biệt này để quyến rũ anh ấy nhé.

Mùi hương từ tóc

Dù cho tóc bạn ngắn hay dài, kiểu dáng như nào thì mùi hương vẫn khiến anh ấy say đắm. Lúc nào anh ấy muốn ôm lấy bạn để hít hà hương thơm từ mái tóc. Mùi hương từ tóc lúc nào để lại ấn tượng sâu đậm trong tâm trí của người đàn ông. Phụ nữ nhất định phải dành thời gian để chăm sóc tóc cho mềm mượt và sạch sẽ.

Mui huong nay tren co the phu nu duoc menh danh la ''bua yeu''

Ảnh minh họa.

Mùi son môi

Những người phụ nữ ngọt ngào lúc nào biết cách biến mình thành ''cây kẹo'' với hương vị riêng. Lúc nào đàn ông cũng điêu đứng trước đôi môi căng mọng tỏa ra mùi thơm ngọt ngào.

Dù chỉ là lần gặp lướt qua ít giây cũng khiến họ không thể nào kìm lòng nổi. Thế nên chị em đừng để ý đến việc màu son gì là đẹp, mà bạn cần phải chú ý đến cả độ mềm, căng mọng và mùi hương nữa nhé. Bên cạnh đó, tranh thủ chăm sóc môi mỗi ngày để môi luôn căng mọng và đầy sức sống.

Mùi nước hoa

Đây là mùi hương khiến bản năng của đàn ông trỗi dậy mạnh mẽ nhất. Đặc biệt mùi nước hoa cũng được cho là mùi ấm, giữ lâu và kích thích khứu giác của người xung quanh. Thỉnh thoảng bạn cũng nên thay đổi mùi nước hoa để có thể cuốn hút được người đàn ông của mình.

Mùi sữa tắm

Đàn ông luôn thích hít hà mùi hương từ sữa tắm hay sữa dưỡng thể của phụ nữ. Mùi hương này không thể giữ được lâu như nước hoa nhưng chắc chắn sẽ đem đến cho đàn ông cảm giác cực kỳ mát mẻ, sạch sẽ với cơ thể thơm tho, mịn màng. Chị em nên biết cách chọn sữa tắm có hương thơm dịu dàng tránh quá nồng nặc sẽ có tác dụng xấu về làn da của bạn đấy.  

Theo Khỏe và đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)