1. Súp lơ Futu: Món ăn này có hình giống đầu của Đức Phật nên được gọi là Súp lơ Futu. Loại rau này được trồng gần biển Địa Trung Hải, có vẻ ngoài tuy kì dị nhưng hương vị lại cực kì thơm ngon, giòn và giàu chất dinh dưỡng. Loại rau này chỉ cần luộc lên và chấm với nước chấm là ngon hết sảy.2. Cỏ băng: Đây là một loại rau mọc ở những nơi vắng vẻ, trên lá rau có những vệt trắng như những tinh thể băng. Loại rau này có tác dụng bảo vệ thị lực, giảm viêm, ngăn ngừa ung thư và cải thiện sức khỏe tim mạch. Loại rau này có thể ăn sống hoặc chế biến thành salad.3. Tỏi đen: Đúng như tên gọi của nó, tỏi đen có phần tép màu đen và vị chua ngọt khác hẳn so với tỏi ta. Loại củ này còn được mệnh danh là “chất tẩy rửa máu” vì nó có thể cải thiện khả năng miễn dịch, ức chế tế bào ung thư, ngăn ngừa các bệnh tim mạch và mạch máu não.4. Cardoon: Cardoon là một loại rau mầm có thể ăn sống. Nó có vị thanh mát tương tự như măng tươi, nấm hương. Ngoài ra, nó còn có chức năng thanh nhiệt, bổ gan, cải thiện thị lực, thể lực và giải rượu rất tốt.5. Cải Brussels: Cải Brussels hay còn gọi là bắp cải bao tử khi trồng có yêu cầu rất khắt khe về ánh sáng. Nguồn dinh dưỡng của cải Brussels vô cùng phong phú với protein thô, vitamin, đường, caroten… làm chắc xương, cải thiện sức khỏe thận, tăng sinh lực cho dạ dày, làm sạch chất cặn bã và khắc phục tình trạng chán ăn.
1. Súp lơ Futu: Món ăn này có hình giống đầu của Đức Phật nên được gọi là Súp lơ Futu. Loại rau này được trồng gần biển Địa Trung Hải, có vẻ ngoài tuy kì dị nhưng hương vị lại cực kì thơm ngon, giòn và giàu chất dinh dưỡng. Loại rau này chỉ cần luộc lên và chấm với nước chấm là ngon hết sảy.
2. Cỏ băng: Đây là một loại rau mọc ở những nơi vắng vẻ, trên lá rau có những vệt trắng như những tinh thể băng. Loại rau này có tác dụng bảo vệ thị lực, giảm viêm, ngăn ngừa ung thư và cải thiện sức khỏe tim mạch. Loại rau này có thể ăn sống hoặc chế biến thành salad.
3. Tỏi đen: Đúng như tên gọi của nó, tỏi đen có phần tép màu đen và vị chua ngọt khác hẳn so với tỏi ta. Loại củ này còn được mệnh danh là “chất tẩy rửa máu” vì nó có thể cải thiện khả năng miễn dịch, ức chế tế bào ung thư, ngăn ngừa các bệnh tim mạch và mạch máu não.
4. Cardoon: Cardoon là một loại rau mầm có thể ăn sống. Nó có vị thanh mát tương tự như măng tươi, nấm hương. Ngoài ra, nó còn có chức năng thanh nhiệt, bổ gan, cải thiện thị lực, thể lực và giải rượu rất tốt.
5. Cải Brussels: Cải Brussels hay còn gọi là bắp cải bao tử khi trồng có yêu cầu rất khắt khe về ánh sáng. Nguồn dinh dưỡng của cải Brussels vô cùng phong phú với protein thô, vitamin, đường, caroten… làm chắc xương, cải thiện sức khỏe thận, tăng sinh lực cho dạ dày, làm sạch chất cặn bã và khắc phục tình trạng chán ăn.