Kẻ thứ 3 xuất hiện xin đặc ân với chồng khiến vợ lạnh toát

Chị ngơ ngẩn nhìn bồ trẻ được chồng mình cất giấu. Nếu lời cô ta nói khớp với những gì cô ta nghĩ, thì hẳn cô ta là một kẻ thứ 3 kì dị nhất quả đất.

Chị ngẩn người nhìn chiếc điện thoại trên tay. Đầu dây bên kia đã ngắt máy, nhưng chị vẫn chưa hết sốc. Chuyện gì vừa xảy ra thế này? Có một cô nàng trẻ tuổi tự xưng là "bạn gái" của chồng chị, gọi điện cho chị muốn gặp mặt nói chuyện nghiêm túc đấy.
Về cái người tự xưng là bạn gái của chồng chị kia, nói thực chị chưa bao giờ biết đến hay nghi ngờ về sự tồn tại của cô ta. Phần vì chị tin chồng, phần vì chồng chả có gì thay đổi lạ hay biểu hiện kì quái gì, vẫn yêu thương, quan tâm vợ con. Đương yên ấm như thế, tự dưng ai đi dò la tìm hiểu xem chồng mình có bồ không làm gì?
Nhưng về cuộc gọi này cũng chả thể coi thường. Nếu là một trò đùa với mục đích xấu, hẳn cô ta chẳng đời nào lộ mặt, chỉ vu vơ thả ra vài động thái thực thực hư hư. Bởi một khi lộ mặt là phải chứng minh, thì chị mới tin, mới tiếp chuyện. Ôi, thế là thế nào hả trời? Thôi, cứ đợi đến mai đi gặp mặt cô ta, rồi thì sẽ hai năm rõ mười ngay thôi.
Hôm sau tan làm, chị từ công ty đến luôn chỗ hẹn. Chẳng ngờ cô nàng đã đến trước từ đời nào. "Chị là vợ anh Hưng phải không ạ?. Em là Nga, người hôm qua gọi điện hẹn gặp chị", cô nàng chủ động vẫy chị, chứ chị cũng chịu chẳng biết mặt mũi cô ta ra sao. Ơ, thì ra cô ta biết chị thật.
"Tôi cho cô 15 phút, sau đó tôi còn phải qua đón con và về nhà chuẩn bị cơm tối, không có nhiều thời gian đâu", chị phớt lờ nụ cười tươi rói của cô ta, lên tiếng. Cô ta cười, nụ cười có chút khiêu khích: "Ôi, sao phải vội thế hả chị?. Lơ là gia đình một buổi có chết ai?. Chính vì làm vợ mệt mỏi như thế, nên em mới chỉ thích làm người tình thôi ấy".
Chị từ chối cho ý kiến, bởi chị lại thích cảm giác ấm áp mà gia đình mang lại, rong ruổi chơi bời cũng chỉ trong một khoảng thời gian nhất định mà thôi. "Cô có gì chứng minh cô có quan hệ với chồng tôi?. Xác minh xong chúng ta sẽ nói chuyện tiếp", chị chủ động đưa ra yêu cầu. Cô nàng liền bấm bấm, lướt lướt trên điện thoại rồi đưa cho chị xem.
À, là rất nhiều tin nhắn qua lại, hẹn địa điểm gặp mặt có, tình tứ lẳng lơ có của cô ta với một số lạ không phải số của chồng chị. Nhưng nếu cô ta nói thật, hẳn chồng chị đang sử dụng một số điện thoại khác để liên lạc với nhân tình. Sau đó là kha khá ảnh cô ta chụp trộm chồng chị, lúc chỉnh tề quần áo, lúc lại chẳng mặc gì. Rồi cũng có vài tấm ảnh chụp chung 2 người, ít như thế hẳn là do chồng chị không đồng ý. Kín kẽ như vậy, cô ta lại an phận, thảo nào chị không hề hay biết gì.
"Giờ chúng ta nói chuyện chính được chưa hả chị?. Đáng nhẽ em sẽ vẫn ngoan ngoãn làm kẻ thứ 3 đứng im trong bóng tối, bởi vì thật lòng em cũng chẳng muốn tranh giành chồng chị. Em chỉ muốn được yêu thôi, chứ chả muốn kết hôn. Mà yêu đàn ông có vợ, có cái lợi là không ràng buộc nhau, họ cũng chẳng giục cưới, thích thì yêu chán thì chia tay nhẹ tênh không vấn đề gì", cô nàng nhìn chị buông những lời lẽ không thể trơ trẽn hơn.
Rồi cô ta nói, cô ta với chồng chị đã yêu nhau được hơn 1 năm, rất vui vẻ và thoải mái, đôi bên cùng hài lòng về nhau. Mọi chuyện cũng sẽ vẫn êm đềm như thế, nếu như cô ta không đột nhiên... thèm có con, vì cô ta đã 29 tuổi, không đẻ nhanh là muộn mất. Cô ta xác định sẽ sống độc thân, hứng lên thì yêu đương cho vui, chán thì ở một mình cho rảnh thân, nhưng con cái thì vẫn phải cần, thiên chức làm mẹ vẫn nên thực hiện, cũng là có chỗ dựa tinh thần và nơi nhờ vả khi về già. Và đối tượng không thể tốt hơn mà cô ta nhắm tới chính là... chồng chị - người đang có tình cảm rất tốt với cô ta, lại khá bảnh bao và tài giỏi, đó là những tố chất tốt để "xin giống".
Ke thu 3 xuat hien xin dac an voi chong khien vo lanh toat
 Ảnh minh họa.
"Thú thực, em ra mặt thế này cũng là bắt đắc dĩ. Bởi em hiểu, đối với các chị thì mắt không thấy tim sẽ không đau, nếu em với anh ấy lặng lẽ yêu rồi lặng lẽ chia tay, chị sẽ chẳng hay biết đấy là đâu, vẫn vui vẻ hạnh phúc với tổ ấm của mình. Trước hết, em mong chị thứ lỗi cho em vì điều đó. Thứ nữa, mong chị thỏa ước nguyện được làm mẹ cho em. Chị cũng chẳng mất mát gì, vì sau khi sinh con em hứa sẽ cắt liên lạc hoàn toàn với anh ấy, thậm chí còn không cho anh ấy biết em mang thai, không cần danh phận, không cần trợ cấp. Chị yên tâm, em sẽ không lật lọng, em nói được là làm được", cô nàng khẩn thiết bày tỏ.
Về nguyên nhân tại sao không âm thầm mà thực hiện, đến trước mặt "xin phép" chị làm gì. Thì cô ta giải thích, vì anh là chồng chị, là người đàn ông chị sở hữu một cách danh chính ngôn thuận, nếu chỉ trộm chút tình cũng không sao, nhưng một khi đã "nhân giống" thì phải được sự đồng ý của chính chủ mới được.
Một người trấn định và khá nhanh miệng như chị, lúc này cũng phải nghẹn lời không biết nói gì trước đề nghị kiểu có một không hai của cô nàng. Cô ta chưa cho chị kịp tiêu hóa tin tức mình đã bị "cắm sừng" hơn 1 năm nay, lại "phang" vào mặt chị yêu cầu trên đời chỉ có một như thế, cô ta nghĩ chị có trái tim bằng đá chắc?
"Chị hãy đồng ý với em được không, coi như là một món quà chị tặng cho em. Nếu không có sự ưng thuận của chị, em sẽ áy náy không yên mất", cô nàng nhìn chị đăm đắm, chân thành giãi bày. Chị ngơ ngẩn nhìn cô ta, nếu lời cô ta nói khớp với những gì cô ta nghĩ, thì hẳn cô ta là một kẻ thứ 3 kì dị nhất quả đất. "Lên giường" với chồng người ta chưa xi nhê gì với cô nàng, phải đến khi có con với đàn ông có vợ mới đủ khiến cô ta cắn rứt lương tâm, và cô ta cần cái gật đầu của chị để lòng thanh thản hơn?
"Cô thích "xin giống" thì cứ lén lút mà làm, rồi lén lút mà ra đi như cái kế hoạch cô hứa hẹn với tôi ấy. Chạy tới nói với tôi làm gì, bởi người vợ mà đồng ý với cô ta thì chắc chỉ có trên sao Hỏa. À không, hẳn phụ nữ trên sao Hỏa cũng không thể nào gật đầu được. Thế nhé!", chị hít sâu một câu, gằn giọng trả lời cô ta rồi xách túi đi thẳng. Thôi, cô ta có nghĩ gì hay muốn gì cũng chẳng liên quan đến chị, vấn đề của chị là xử lí chồng chị ở nhà kia kìa." Thú thực, em ra mặt thế này cũng là bắt đắc dĩ. Bởi em hiểu, đối với các chị thì mắt không thấy tim sẽ không đau, nếu em với anh ấy lặng lẽ yêu rồi lặng lẽ chia tay, chị sẽ chẳng hay biết đấy là đâu, vẫn vui vẻ hạnh phúc với tổ ấm của mình. Trước hết, em mong chị thứ lỗi cho em vì điều đó. Thứ nữa, mong chị thỏa ước nguyện được làm mẹ cho em. Chị cũng chẳng mất mát gì, vì sau khi sinh con em hứa sẽ cắt liên lạc hoàn toàn với anh ấy, thậm chí còn không cho anh ấy biết em mang thai, không cần danh phận, không cần trợ cấp. Chị yên tâm, em sẽ không lật lọng, em nói được là làm được", cô nàng khẩn thiết bày tỏ.
Theo Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)