Một gói thạch nho Kyoho bao gồm 11 viên. Trông gói thạch khác biệt so với những sản phẩm thạch khác trên thị trường khi được đóng gói hình chùm nho.Bên trong, viên thạch nho được vo tròn trong túi cao su chứ không phải hộp nhựa kiểu truyền thống.Không chỉ vẻ ngoài đặc biệt, điểm nổi bật chói lói nhất của món ăn vặt này chính là mức giá - khoảng 350.000 - 380.000 đồng tùy chỗ bán, khoảng 32.000 đồng/viên.Nhiều nơi bán lẻ 40.000 đồng cho một trải nghiệm viên thạch Nhật Bản. Trong khi đó, thạch thông thường chắc có giá 3.000-5.000 đồng/hộp.Sản phẩm này có nhiều phiên bản màu sắc và hương vị, như màu xanh, đỏ, vàng nhưng màu tím nho Kyoho là nổi bật và phổ biến nhất.Viên thạch nho được bọc với một lớp cao su, và có một mắc cài bằng thép. Lớp bao su này rất dai, bóp mạnh cũng không thể nào vỡ được. Thả từ trên cao xuống thì thạch nẩy “tưng tưng” như trái bóng cao su.Cách để bóc thạch nho để ăn cũng khá thú vị, bạn cần có một vật có đầu nhọn, đâm mạnh vào thạch để lớp cao su vỡ ra.Ngoài ra, bạn cũng có thể lấy kéo cắt đầu của viên thạch.Món thạch này được nhận xét là có vị mát, chua chua, dẻo dai và có thơm mùi nho nhân tạo.Về cơ bản, thạch nho này ăn khá vui miệng nhưng nếu phải bỏ hơn 30.000 đồng/viên để thưởng thức thì hơi “xót” ví. Ảnh: Internet.
Video "Chế biến món ngon từ nấm đông cô". Nguồn: VTC.
Một gói thạch nho Kyoho bao gồm 11 viên. Trông gói thạch khác biệt so với những sản phẩm thạch khác trên thị trường khi được đóng gói hình chùm nho.
Bên trong, viên thạch nho được vo tròn trong túi cao su chứ không phải hộp nhựa kiểu truyền thống.
Không chỉ vẻ ngoài đặc biệt, điểm nổi bật chói lói nhất của món ăn vặt này chính là mức giá - khoảng 350.000 - 380.000 đồng tùy chỗ bán, khoảng 32.000 đồng/viên.
Nhiều nơi bán lẻ 40.000 đồng cho một trải nghiệm viên thạch Nhật Bản. Trong khi đó, thạch thông thường chắc có giá 3.000-5.000 đồng/hộp.
Sản phẩm này có nhiều phiên bản màu sắc và hương vị, như màu xanh, đỏ, vàng nhưng màu tím nho Kyoho là nổi bật và phổ biến nhất.
Viên thạch nho được bọc với một lớp cao su, và có một mắc cài bằng thép. Lớp bao su này rất dai, bóp mạnh cũng không thể nào vỡ được. Thả từ trên cao xuống thì thạch nẩy “tưng tưng” như trái bóng cao su.
Cách để bóc thạch nho để ăn cũng khá thú vị, bạn cần có một vật có đầu nhọn, đâm mạnh vào thạch để lớp cao su vỡ ra.
Ngoài ra, bạn cũng có thể lấy kéo cắt đầu của viên thạch.
Món thạch này được nhận xét là có vị mát, chua chua, dẻo dai và có thơm mùi nho nhân tạo.