Đòn ghen ngọt ngào của vợ khiến chồng lẫn bồ tự cắt đứt

Cả cô bồ trẻ lẫn chồng đều không ngờ rằng, sự xuất hiện giữa bữa tiệc của người vợ bằng đòn ghen “ngọt ngào” lại khiến cả hai tự cắt đứt quan hệ.

Chồng đi bồ bịch, bỏ bê vợ con khiến tôi đau đớn và tủi hổ vô cùng. Giá như chồng tôi đi cặp bồ "đổi gió" với chân dài nhan sắc thì còn dễ hiểu. Đằngnày lại đi ngoại tình với con bé vừa xấu, vừa vụng về đủ thứ.

Với chồng, tôi đã giở đủ chiêu ra nhưng đều không có kết quả. Ngọt nhạt có, cãi vã có, quyết liệt cũng có nốt. Thậm chí li thân một thời gian. Thế mà độ lỳ lợm của chồng vẫn không suy chuyển, vẫn cứ ngày đêm si mê con bé đó. Hờn ghen với chồng không xong, đành một phen dằn mặt tình địch cho bõ tức, chả nhẽ để nó cướp trắng chồng đằng đẵng từng đấy tháng ngày? Tôi quyết định “ra đòn”.

Don ghen ngot ngao cua vo khien chong lan bo tu cat dut

Ảnh minh họa.

Dù cặp bồ với chồng tôi, nhưng cô ta lại không biết mặt tôi, nên việc lựa chọn cách thức tiếp cận đối thủ cũng có chút lợi thế. Thế là thông qua vài người bạn lân la, tôi đã làm quen được tình địch trên mạng xã hội. Mới đầu chỉ là truyện trò xã giao, sau đó là thường xuyên nhắn tin qua lại với nhau. Tôi đã tư vấn cho cô ta gu thẩm mỹ, thời trang, ứng xử rất giống với mình. Vì tôi là một cô gái thời thượng, nên cô ta cắn câu ngay và mải miết học đòi để trở thành bản sao. Ngay cả chuyện sinh hoạt vợ chồng, tôi cũng "hiến kế" cho cô ta. Cô gái trẻ đó hứng thú làm theo hệt những gì được truyền thụ.

Một tuần sau, tôi tìm gặp cô ta để kiểm chứng. Cô ta cho biết, đang lo lắng dù ăn mặc đẹp, thời trang, nấu nướng món ngon các kiểu… nhưng mà anh người yêu cảm thấy không vừa lòng, cứ giật mình khi thấy cô ả có sự thay đổi. Tôi lại động viên khéo: “Có khi anh ấy bối rối vì thay đổi đột ngột, rồi sẽ si mê cuồng dại thôi, mọi cái tốt hơn, không thể nào có kết quả xấu đi được. Phải kiên trì mới thành công, mới giữ được người yêu bên mình, bởi đàn ông có điều kiện như vậy hở ra là có người khác ngay”.

Nghe những lời nhẹ nhàng, nhưng dứt khoát của vợ, chồng tôi đứng phắt dậy dắt tay tôi ra về, trước khi đi anh ta còn kịp chào người tình bằng câu... xin lỗi. Mặc cho cô gái trẻ ngơ ngác, hẫng hụt, nước mắt đầm đìa không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Một đòn ghen trong mơ cô ta cũng không thể tưởng tượng ra được và cái kết lại đắng ngắt như vậy.

Những lời lẽ ngọt ngào, văn minh ấy có sức mạnh thật khủng khiếp hơn hẳn những đòn ghen đánh đấm, chửi bới tung clip lên mạng xã hội sẽ chỉ làm cuộc hôn nhân sớm kết thúc mà thôi.

Theo PV/Gia đình & Xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)