Đàn ông có 3 vị trí nhạy cảm, phụ nữ không tùy tiện sờ vào

Không phải đàn ông đều dễ dãi đâu phụ nữ ạ, nếu bạn không muốn điểm trong mắt đối phương hãy chú ý điểm này nhé.

Tấm lưng

Phụ nữ hãy nhớ tuyệt đối đừng chạm vào lưng của đàn ông, cho dù đó chỉ là việc chạm nhẹ qua áo. Bởi vì lưng của đàn ông là nơi thể hiện sự mạnh mẽ của họ.

Nếu sở hữu bờ vai rộng, tấm lưng săn chắc thì chẳng cần mở lời cũng toát lên sự quyến rũ khó tả. Chính vì thế mà đàn ông họ chỉ thích khi người phụ nữ mình yêu chạm vào đó mà thôi. Sự bao bọc che chở, hay được ngồi sau tựa vào lưng mình đàn ông chỉ dành cho người phụ nữ của họ.

Đôi môi

Dan ong co 3 vi tri nhay cam, phu nu khong tuy tien so vao

(ảnh minh họa)

Dù cho có thân thiết đến mấy nhưng nếu không phải là người yêu của nhau thì bạn đừng bao giờ đặt tay lên bờ môi của anh ấy.

Cho dù chỉ là cái chạm nhẹ lên môi thì cũng khiến đàn ông cảm thấy bạn đang gạ gẫm, khiêu khích họ mà thôi. Giữa đàn ông và phụ nữ nhất định phải có chừng mực nhất định, nếu bạn vượt quá nó chắc chắn sẽ bị đàn ông đánh giá là phóng túng và không đoan chính.

Vòm ngực

Dan ong co 3 vi tri nhay cam, phu nu khong tuy tien so vao-Hinh-2

(ảnh minh họa)

Khi gặp chuyện không vui thì phụ nữ hãy tìm đến những người bạn thân khác giới của mình để được động viên, an ủi. Nhưng đừng vì buồn quá mà đánh mất đi cảm xúc, lý trí của mình rồi tựa đầu vào ngực của anh ấy.

Đây được xem là hành động vô cùng thân mật, nếu bạn chủ động đụng chàm vào ngực đàn ông thì sẽ khiến cho anh ấy cảm thấy bạn không nghiêm túc. Có ý đồ xấu với đối phương, vậy nên phụ nữ trong mọi hoàn cảnh phải luôn biết kiểm soát cảm xúc của chính mình.

Theo Truy Nguyệt/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)