Bánh macaron dễ thương đang làm mưa làm gió cộng đồng mạng bởi hình thù siêu dễ thương. Hãy cùng vào bếp để làm bánh macaron cực dễ này.Nguyên liệu: Gồm 1 lòng trắng trứng gà, 40g bột hạnh nhân, 65g bột đường, 15g đường cát. Màu thực phẩm hoặc siro tùy thích.Nhào bột. Cho bột hạnh nhân, đường vào máy xay cho bột mịn. Rồi rây bột lại lần nữa loại bỏ phần chưa mịn.½ lòng trắng trứng đánh bông cùng 15g đường. Sau đó, cho bột hạnh nhân vào trộn đều. Sau đó, cho vào túi và nặn ra giấy nến thành hình giọt nước.Bạn có thể nặn thêm tai, mắt, mồm, miệng với hỗn hợp màu khác.Nướng bánh khoảng 15-20 phút rồi để bánh ra ngoài trong khoảng 10 phút cho đến khi nguội hẳn thì mới phết nhân cho macaron.Cách làm nhân. Đun sôi kem và đổ kem nóng vào socola. Để nguyên như vậy 1 phút rồi khuấy đều. Nếu kem không đủ nóng để làm socola tan hết thì bạn bỏ ganache vào lò vi sóng khoảng 20 giây rồi khuấy cho đều, mịn nhé.Cho một ít nhân vào giữa hai bánh và ghép lại. Vậy là bạn đã có món bánh maracon ngon tuyệt siêu dễ thương.
Bánh macaron dễ thương đang làm mưa làm gió cộng đồng mạng bởi hình thù siêu dễ thương. Hãy cùng vào bếp để làm bánh macaron cực dễ này.
Nguyên liệu: Gồm 1 lòng trắng trứng gà, 40g bột hạnh nhân, 65g bột đường, 15g đường cát. Màu thực phẩm hoặc siro tùy thích.
Nhào bột. Cho bột hạnh nhân, đường vào máy xay cho bột mịn. Rồi rây bột lại lần nữa loại bỏ phần chưa mịn.
½ lòng trắng trứng đánh bông cùng 15g đường. Sau đó, cho bột hạnh nhân vào trộn đều. Sau đó, cho vào túi và nặn ra giấy nến thành hình giọt nước.
Bạn có thể nặn thêm tai, mắt, mồm, miệng với hỗn hợp màu khác.
Nướng bánh khoảng 15-20 phút rồi để bánh ra ngoài trong khoảng 10 phút cho đến khi nguội hẳn thì mới phết nhân cho macaron.
Cách làm nhân. Đun sôi kem và đổ kem nóng vào socola. Để nguyên như vậy 1 phút rồi khuấy đều. Nếu kem không đủ nóng để làm socola tan hết thì bạn bỏ ganache vào lò vi sóng khoảng 20 giây rồi khuấy cho đều, mịn nhé.
Cho một ít nhân vào giữa hai bánh và ghép lại. Vậy là bạn đã có món bánh maracon ngon tuyệt siêu dễ thương.