Chuột rán nguyên con trong cửa hàng gà rán KFC?

Một thực khách tại cửa hàng gà rán KFC Mỹ tố cáo, thay cho miếng gà rán, ông nhận được món chuột nguyên con tẩm bột chiên.

Chuọt rán nguyen con trong của hàng gà rán KFC
 Miếng gà rán có hình thù như con chuột được khách hàng đưa lên Facebook.
Theo Dixon, tên vị khách, ông gọi món gà rán của một cửa hàng gà rán KFC nằm trên đường Wilmington, TP Compton, bang California. Sau khi phát hiện ra sự việc, ông đã chụp ảnh, quay video "miếng gà hình chuột" và đăng lên Facebook.
Ngày hôm sau, ông cầm hóa đơn quay lại nhà hàng kèm ảnh chụp "miếng gà hình chuột". "Người quản lý tỏ ra bối rối, xác nhận rằng đó là một con chuột", Dixon nói với đài phát thanh địa phương. "Bà ấy đã xin lỗi, và đề nghị phục vụ tôi một bữa miễn phí".
Tuy nhiên theo Dixon, ông đã từ chối và sau đó thuê luật sư.
Trả lời phỏng vấn của báo chí, KFC nói tuyên bố của Dixon chỉ là trò chơi khăm. Họ cho rằng các tấm ảnh do ông chụp chỉ có một góc độ, đồng thời cung cấp một bức ảnh chụp ở góc khác cho thấy một vết cắn đã để lộ ra lớp thịt trắng của "một miếng gà tẩm bột".
Cũng theo KFC, họ đã cố gắng liên lạc với Dixon, nhưng ông từ chối hợp tác. Ông cũng không cho họ xem "miếng gà hình chuột" đã mua, do đó họ cho rằng ông cố tình lừa gạt.
Theo CNN ngày 17/6, hãng đã tìm cách liên lạc với Dixon nhưng ông không trả lời. Trong khi đó trên mạng xã hội, một số người cho rằng phần "đuôi chuột" có thể là một miếng gà hoặc da gà.
Năm ngoái, lợi nhuận của KFC bị sụt giảm nghiêm trọng sau khi một trong những nhà cung ứng cho các cửa hàng KFC ở Trung Quốc bị cáo buộc bán thịt quá hạn.
Theo Tuổi Trẻ

Bình luận(0)