Chồng mới đưa 100 triệu cho chồng cũ vì lý do không ngờ

Cuộc sống gia đình của tôi tưởng chừng như đã ấm êm, hạnh phúc cho đến vài tháng trước đây, đột nhiên chồng cũ của tôi xuất hiện. Anh ta liên tục làm phiền và đòi tôi làm lại từ đầu.

Tôi ly dị chồng cũ đã 3 năm rồi, chúng tôi có với nhau 1 con trai. Cuộc sống hôn nhân của tôi với anh ấy trải qua 5 năm nhưng không ngày nào tôi không đau khổ, tuyệt vọng. Chồng cũ của tôi là một con "ma cờ bạc". Lúc đầu, anh ta nói anh ta bị rủ rê, chỉ chơi vui với đồng nghiệp nên tôi cũng chẳng quan tâm lắm.
Hình minh họa.
Tuy nhiên, mọi chuyện càng thêm tệ hại sau khi tôi sinh con trai đầu lòng. Mặc cho tôi một mình chăm con và làm việc nhà, anh ta không hề hỏi han gì đến vợ con mà chỉ biết vùi mình vào sới bạc đỏ đen. Ngày nào được thì không sao, những ngày thua bạc, anh ta luôn tìm cớ gây sự với mẹ con tôi, nói rằng do tôi ở nhà mong anh ta về nên làm anh ta đen bạc.
Có lần, anh ta chơi bạc, thua hết sạch tiền, còn chiếc xe tay ga của tôi, anh ta cũng cắm nốt. Tôi không thể quên được đêm đông giá rét, khi tôi và con trai đi tìm anh ta và phát hiện anh ta đang chơi bạc ở nhà một người bạn.
Đêm đó, chúng tôi đã cãi nhau rất nhiều, anh ta đã tát tôi 2 cái tát trời giáng. Kể từ đó, tôi biết cuộc hôn nhân của chúng tôi đã cơ bản chấm dứt. Tôi không chần chừ đệ đơn ly dị và nhận quyền nuôi con trai. Tài sản trong nhà hầu như cũng chẳng còn gì đáng giá.
Một năm sau khi rời bỏ anh ta, tôi cưới chồng tôi bây giờ. Chồng tôi năm nay 35 tuổi, anh ấy cũng từng qua một đời vợ. Chồng tôi cũng có 1 con gái, còn tôi có 1 con trai chồng tôi, gia đình tôi cơ bản đã "đủ nếp đủ tẻ". Chồng tôi rất yêu thương con trai tôi và tôi cũng coi con gái anh ấy như con đẻ, không có sự phân biệt nào.
Cuộc sống gia đình của tôi tưởng chừng như đã ấm êm, hạnh phúc cho đến vài tháng trước đây, đột nhiên chồng cũ của tôi xuất hiện. Anh ta nói rằng sau khi tôi bỏ đi, anh đã bỏ cờ bạc, chuyên tâm làm việc, công việc của anh ta giờ rất tốt, anh ta đã lên chức trưởng phòng. Bây giờ, anh ta rất hối hận vì những việc đã làm với tôi nên muốn cùng tôi làm lại từ đầu. Khi bị tôi từ chối, anh ta tìm mọi cách để đến gần mẹ con tôi.
Ban đầu, anh ta đòi tôi đưa con đến gặp anh ta vào ngày cuối tuần, vì thương con trai nên tôi miễn cưỡng chấp nhận. Khi gặp mặt, anh ta tỏ ra khác xưa rất nhiều, rất nhẹ nhàng, tình cảm với 2 mẹ con tôi như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên, khi chồng cũ ngỏ ý muốn 2 mẹ con tôi trở về với anh ta như xưa, tôi vẫn một mực phản đối.
Bị tôi cự tuyệt phũ phàng, chồng cũ của tôi liên tục nhắn tin, gọi điện "khủng bố tinh thần" tôi. Anh ta còn đe dọa rằng sẽ đến gặp chồng tôi để "đòi lại những gì thuộc về anh ta".
Mặc tôi ngăn cản, chồng tôi vẫn đến gặp anh ta. Và quả nhiên, sau khi họ gặp nhau, tôi không thấy chồng cũ nhắn tin, gọi điện hẹn gặp 2 mẹ con tôi như trước nữa. Khi tôi hỏi, đã có chuyện gì xảy ra giữa 2 người, chồng tôi nói rằng, anh đã cho anh ta 100 triệu để anh ta đừng làm phiền đến cuộc sống của mẹ con tôi nữa. Trước khi trao tiền, chồng tôi đã bắt anh ta viết giấy biên nhận.
Chồng tôi nói: "Anh không muốn 2 mẹ con em bị làm phiền và khó xử. Chỉ bằng cách này chúng ta mới có thể sống bình an, hạnh phúc và không gặp rắc rối nữa".
Sau khi nghe những lời của chồng, tôi thực sự xúc động, nước mắt lưng chòng.
Theo Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)