Chê vợ xấu xí, chồng thuê chân dài đi họp lớp

Tôi không nghĩ trong mắt chồng mình, tôi lại xấu xí và trở nên vô hình như vậy!

Trước tôi đã từng nghe nhiều bạn nói rằng, sau mỗi cuộc họp lớp thường sẽ có một gia đình tan nát. Nghe xong, tôi chỉ cười vì nghĩ rằng điều đó là hoang tưởng... vậy mà không ngờ hôm này nó lại rơi đúng vào trường hợp của tôi.
Che vo xau xi, chong thue chan dai di hop lop
Tôi thật sự không thể tin nổi vì sao anh lại có thể đối xử với tôi như vậy! (Ảnh minh họa) 
Cuối tuần trước, chồng tôi đi tham gia họp lớp thời đại học. Trước khi đi, anh nhờ tôi lôi bộ comple đẹp nhất ra là lượt cho thẳng thớm. Tôi cũng hào hứng giúp chồng vì muốn anh có hình ảnh hoàn hảo nhất trong mắt các bạn cũ.
Chồng tôi từng tốt nghiệp một trường học viện nổi tiếng. Hiện tại, có nhiều bạn trong lớp anh đều tương đối thành đạt nên anh không muốn kém cạnh bạn bè. Tôi hoàn toàn hiểu được tâm lý này của chồng nên trước hôm chồng đi họp lớp, tôi cố gắng giúp chồng chuẩn bị mọi thứ đầy đủ, tươm tất nhất.
Đêm đó hơn 2h đêm anh mới về đến nhà. Người nồng nặc mùi bia rượu nhưng tinh thần phấn chấn lạ thường, hào hứng kể cho tôi nghe về tình hình họp lớp và câu chuyện của những người bạn xưa.
Thế nhưng, ngay sáng hôm sau, cô bạn thân tự dưng gọi tôi hẹn ra quán cà phê có chuyện gấp. Hóa ra cô ấy có người bạn thân học cùng lớp đại học với chồng tôi. Cô ấy biết chồng tôi đi họp lớp vì trên Facebook thấy ảnh họp lớp của bạn mình có mặt chồng tôi. Cô ấy cho tôi xem ảnh và nói rằng, hôm qua chồng tôi đi họp với với một cô gái rất trẻ đẹp và giới thiệu đấy là vợ anh.
Tôi không tin nên cô ấy đã cho tôi xem từng tấm ảnh trên Faccbook của người bạn. Đúng là ảnh nào có mặt chồng tôi đều thấy anh ôm một cô gái trẻ đẹp rất tình cảm. Khi tôi lưu ảnh về đưa ra hỏi chồng thì anh giải thích đó là cô chân dài do anh bỏ tiền thuê đi hợp lớp cùng anh.
Anh giải thích vì thời đi học, anh có theo đuổi cô bạn cùng lớp nhưng cô đã không thèm để ý đến anh còn chê anh là đũa mốc mà đòi chòi mâm son. Cho nên, lần họp lớp này, anh muốn trả mối thù năm xưa nên nghĩ ra cách bỏ tiền thuê một em chân dài đóng giả làm vợ đi họp lớp cùng anh để chọc tức cô ta.
Tôi thật sự không thể tin nổi vì sao anh lại có thể đối xử với tôi như vậy! Chắc hẳn vì anh chê tôi xấu, đi cùng anh sẽ khiến anh xấu hổ nên mới phải bỏ tiền thuê chân dài đi cùng.
Tôi tự dưng đâm ra nghi ngờ sự chung thủy của chồng mình, mặc dù anh ra sức thanh minh và xin lỗi tôi nhiều lần. Anh nói rằng, đó chỉ là sự bồng phát nhất thời thôi nhưng tôi không thể tin và cũng không thể tha thứ cho anh.
Tôi không đủ niềm tin vào chồng mình nữa. Các bạn à!Tôi phải làm sao bây giờ?
Mời quý độc giả xem video hài hước về ngoại tình (nguồn Youtube):
Theo Dân Việt

Bình luận(0)