Bị gã con trai lừa dối nhưng 3 tháng qua ân hận vì đã sỉ vả

 Trời ơi, nếu bố mẹ và người thân mà biết chuyện của em thì chắc họ sốc lắm!

Chào các anh chị, có chuyện này mà em không biết phải chia sẻ với ai cả, em kể ra đây mong các anh chị tư vấn cho em.
Em là nam, 25 tuổi, hiện đang là nhân viên marketing cho một công ty truyền thông. Ngoài công việc ra thì phần lớn thời gian em dành để chơi game online. Trò này em chơi cũng tầm 7-8 năm nay nhưng cách đây hơn 1 năm, em quen một người bạn trong game.
Lúc đầu cũng bình thường thôi, em giúp bạn ấy một số nhiệm vụ trong game, rồi thường hẹn giờ cùng chơi. Càng nói chuyện với nhau thì bọn em càng thấy thân quen và hợp nhau đến kỳ lạ. Chúng em nói chuyện từ trong game ra đến ngoài đời, từ sở thích đến tính cách, nơi ở rồi công việc của nhau.
Em kể cho bạn ấy khá nhiều về bản thân em còn bạn ấy thì nói rất ít. Bạn ấy từng nói tuổi thơ không vui vẻ hạnh phúc, lớn lên không hòa đồng được với người khác nên dồn tâm trí vào game ảo. Thậm chí em xin số điện thoại, facebook, zalo… bạn ấy cũng không cho mà chỉ nói có gì nhắn tin trong game. 
Bọn em cứ thế nói chuyện và em nhận ra em thích người ta, người ta cũng thích em. Bởi bọn em dành rất nhiều thời gian chỉ để trò chuyện.
3 tháng trước, game tổ chức offline gặp mặt nhau tại một nhà hàng gần chỗ em, em hỏi bạn ấy có đi không thì bạn ấy trả lời có. Thế nên em đã âm thầm chuyển khoản cho ban tổ chức suất của bạn ấy.
Ngày chủ nhật hôm đó, em rất háo hức gặp bạn ấy vì trong game bạn ấy dịu dàng hiền lành, nhân vật nữ cũng được trang bị rất có thẩm mỹ nên em tin rằng đó là một cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn. Thế nhưng, khi mọi người giới thiệu hết rồi, em không tìm thấy bạn nữ nào như thế. Chỉ lẳng lặng có một cậu bạn ít nói, ngồi im lặng ở góc nhà hàng là không chịu lên tiếng giới thiệu về mình.
Lúc đó em đã ngờ ngợ và hoang mang vì không nghĩ mình sẽ rơi vào tình huống như nhiều người từng gặp. Tức là bị một gã con trai đóng giả nhân vật nữ lừa tình ấy ạ. Thế nên tự dưng em cũng chú ý tới cậu bạn đó nhiều hơn và quả thật thấy cậu ấy rất khép kín, ai hỏi gì thì cười gượng không đáp lại. Thỉnh thoảng em lại thấy cậu ấy ngước lên nhìn trộm em.
Bi ga con trai lua doi nhung 3 thang qua an han vi da si va
 Nếu bố mẹ người thân mà biết em thích một người con trai khác thì chắc họ sốc lắm. (Ảnh minh họa)
Đến khi tan offline, tối đó em vào game hỏi thì cậu ấy nói xin lỗi vì đã lừa dối em. Cậu ấy nói không nghĩ rằng em lại coi trọng phần tình cảm ảo này, cũng không biết ngoài đời em lại nghiêm túc đến thế… Lúc đó em đã sỉ vả cậu ấy rất nhiều vì thấy nhục nhã.
Rồi em không còn gặp lại cậu ấy trong game nữa, tài khoản thông tin của cậu ấy đã xóa. Nhưng sau đó qua một số người bạn cùng trong game thì em tìm được thân phận thật sự ngoài đời của cậu ấy. Thế nên em đã dùng một tài khoản ảo vào theo dõi facebook. Càng theo dõi thì em lại càng cảm mến và hối hận vì đã từng nặng lời với người ta.
Cứ thế, đến nay đã 3 tháng mà em càng ngày như càng bị “nghiện”, em lùng sục tất cả thông tin có được, lưu hết ảnh có mặt cậu ấy trên facebook về điện thoại của mình để thỉnh thoảng lấy ra ngắm. Em lo lắng cảm thấy như mình đang sai lầm nhưng lại không ngăn được sự yêu thích người ta. Thậm chí tâm trí em đều là hình bóng cậu ấy, cái dáng vẻ ngồi một góc cô đơn yên lặng khiến em thấy thương quá đỗi.
Em phải làm gì đây các anh chị ơi? Nếu bố mẹ người thân mà biết em thích một người con trai khác thì chắc họ sốc lắm, mà bản thân em cũng cảm thấy mình nên yêu một cô gái thế nhưng em không kiểm soát nổi trái tim mình. Mong mọi người tư vấn cho em.
Theo Nhịp Sống Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)