Bắt quả tang vợ phản bội, không ngờ vợ nói một câu khiến tôi “chết đứng”

Tôi giận quá xông vào thì gã đồng nghiệp luống cuống tháo chạy, không dám nói một câu. Nhưng vợ tôi thì...

Tôi viết những dòng này trong tâm trạng rất đau đớn và tuyệt vọng. Bởi tôi vừa bắt được quả tang vợ mình ngoại tình với chính đồng nghiệp thân thiết của tôi.
Buổi tối hôm qua, tôi đi ăn tân gia tại nhà một đồng nghiệp tên Q. Trong bữa tiệc chỉ có vài người thân thiết, tôi có uống hơi quá chén vì tửu lượng của tôi cũng kém. Thế nên tôi say và được một đồng nghiệp tên T đưa về nhà.
Tôi vẫn nhớ mình được T và vợ dìu lên giường, sau đó tôi ngủ gần như không biết gì nữa. Không biết ngủ được bao lâu thì khát nước nên tôi tỉnh dậy thì không thấy vợ đâu. Tôi mở cửa phòng đi tìm nước uống thì thấy phòng làm việc vẫn sáng đèn và có tiếng động. Tôi bước vào thì chứng kiến cảnh hai người họ đang quấn lấy nhau ôm hôn. Họ nghĩ tôi say không biết trời đất nên cả gan dám làm điều đó ngay dưới mắt tôi như vậy đấy! Khác nào giáng cho tôi một đòn đau đớn đâu.
Tôi giận quá xông vào thì T luống cuống chỉnh lại quần áo rồi tháo chạy, không dám nói một câu. Vợ thì ôm chân tôi cho T chạy. Tôi không đánh phụ nữ, vợ mình thì tôi lại càng không động tay dù lúc đó tôi vẫn còn đang say, máu thì nóng phừng phừng nhưng tôi vẫn kìm được.
Bat qua tang vo phan boi, khong ngo vo noi mot cau khien toi “chet dung”
 Tôi cứ tưởng cô ấy sẽ khóc lóc nói chót dại và xin tôi tha thứ, nào ngờ... (Ảnh minh họa)
Sau khi uống hai cốc nước sâm vào cho tỉnh táo hơn một chút, tôi ngồi đối diện với vợ và hỏi cô ấy tại sao? Tôi cứ tưởng cô ấy sẽ khóc lóc nói chót dại và xin tôi tha thứ, nào ngờ mặt cô ấy vênh lên nói rằng tại tôi. Cô ấy chỉ trích tôi suốt ngày bia rượu, cô ấy chán cảnh chồng say sưa, lương thấp lại kém cỏi như tôi.
Tôi trân mắt nhìn cô ấy, sau một lúc giận dữ gào thét, cô ấy cũng nhỏ nhẹ nói rằng bị vẻ ngoài của T mê hoặc. T từng mấy lần ngỏ ý tán tỉnh ngầm vợ tôi qua điện thoại nhưng cô ấy đều từ chối. Cho đến tối hôm nay thì không kìm nén được, cũng tại tôi "rước cáo vào nhà". Quả là T đẹp trai, lại làtrai thành phố nên lúc nào cũng mang dáng vẻ công tử. Song vì vậy mà vợ phản bội tôi ư? Tôi không chấp nhận được điều đó nên bảo cô ấy cút khỏi nhà.
Nhưng cô ấy lại nói tôi đã cưới cô ấy về, đừng tưởng đuổi là dễ rồi cô ấy bỏ vào phòng ngủ khóa trái cửa lại. Tôi ngồi một mình ở phòng khách, đau đớn quá nên tôi đã bắt taxi về nhà mẹ đẻ ngay trong đêm. Tôi bảo mẹ mình uống say nên không dám về nhà để ở lại một đêm. Giờ tôi đang viết thư cho chị và không biết phải làm gì nữa mọi người ạ. Tôi tuyệt vọng quá!
Theo T.Q.L.B/Báo Tổ quốc

>> xem thêm

Bình luận(0)