“Ngựa quen đường cũ”, kẻ ấu dâm vừa ra tù lại cưỡng bức hàng chục trẻ em

Một người đàn ông Pakistan từng làm việc trong tổ chức Save The Children vừa bị bắt giữ vì tình nghi bắt cóc, cưỡng bức bé trai 13 tuổi suốt 4 ngày.

Theo Daily Mail, Sohail Ayaz, từng làm việc cho tổ chức Save The Children, đã bị trục xuất về Pakistan sau 4 ngồi tù ở Anh vì tội danh liên quan đến lạm dụng tình dục trẻ em hồi năm 2009.
Mới đây, Ayaz bị bắt giữ tại quê nhà vì tình nghi bắt cóc, đánh thuốc mê và cưỡng bức bé trai 13 tuổi trong suốt 4 ngày ở Rawalpindi.
“Ngua quen duong cu”, ke au dam vua ra tu lai cuong buc hang chuc tre em
 Sohail Ayaz bị cảnh sát Pakistan bắt giữ. Ảnh: Twitter. 
Các nhà chức trách cho biết, tại cơ quan điều tra, Ayaz khai nhận hành vi cưỡng bức 30 em nhỏ ở Pakistan và bị nghi ngờ sử dụng trang "web đen" để phát tán những hình ảnh khiêu dâm của trẻ em.
Theo Dawn, cảnh sát đã bắt giữ Ayaz sau khi mẹ của của bé trình báo sự việc. Ayaz được cho là đã đe dọa gia đình của cậu bé này rằng anh ta sẽ tung các đoạn video nhạy cảm của nạn nhân lên mạng xã hội nếu họ báo cảnh sát.
Cảnh sát Rawalpindi ngày 12/11 cũng xác nhận nghi phạm Ayaz chính là đối tượng từng bị bỏ tù ở Anh hồi năm 2009. Vụ việc khi đó thu hút sự chú ý của dư luận do Ayaz làm việc cho tổ chức từ thiện Save The Children.
"Ayaz đã bị bắt giữ tại trụ sở của tổ chức năm đó. Cảnh sát phát hiện hàng nghìn hình ảnh khiêu dâm của trẻ em tại nhà Ayaz ở Barking, London", nguồn tin cho hay.

Mời độc giả xem thêm video: Tổ chức lao động quốc tế kêu gọi ngăn chặn tình trạng sử dụng lao động trẻ em (Nguồn: VTC14)

Năm 2009, Ayaz, khi đó 35 tuổi, nhận tội với một loạt cáo buộc tình dục và lĩnh án 4 năm tù. Tại thời điểm bị kết án ở Anh, Ayaz cũng bị truy nã ở Italy vì cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em ở Romania.
Thiên An

>> xem thêm

Bình luận(0)