Hàn Quốc "dậy sóng" với clip bé 5 ngày tuổi bị bạo hành đến chấn thương não

Một y tá làm việc tại phòng khám phụ sản ở Busan (Hàn Quốc) đang bị điều tra vì tình nghi bạo hành bé sơ sinh 5 ngày tuổi khiến đứa trẻ bị tổn thương não nghiêm trọng.

Korea Times đưa tin, dư luận Hàn Quốc đang phẫn nộ sau khi cảnh sát công bố đoạn băng do camera giám sát ghi lại cho thấy một bé sơ sinh bị bạo hành tại phòng khám ở Busan.

Mời độc giả xem video: Bản tin về vụ bé 5 ngày tuổi nghi bị y tá bạo hành đến chấn thương não ở Hàn Quốc (Nguồn: YTN/Youtube)

Đoạn clip được ghi lại vào khoảng 1 giờ sáng ngày 20/10 cho thấy một y tá túm chân và nhấc bổng bé 5 ngày tuổi lên độ cao ngang mặt rồi thả mạnh nạn nhân xuống nôi. Cơ thể đứa bé bị nảy lên và lại ngã xuống giường.
Vụ bạo hành đối với em bé sơ sinh này được cho là cũng xảy ra vào ngày 18-19/10. Cảnh sát phát hiện dữ liệu của hai tiếng trong đoạn camera giám sát hôm 20/10 đã bị xóa vì lý do đáng ngờ. Các nhà chức trách đang điều tra vụ việc. Họ nghi ngờ nhân viên bệnh viện đã tìm cách bao che điều gì đó.
Theo cảnh sát, em nhỏ 5 ngày tuổi có dấu hiệu khó thở vào lúc 23 giờ ngày 20/10 và sau đó được chuyển tới bệnh viện đa khoa. Tại đây, các bác sĩ chẩn đoán bé bị xuất huyết não.
Cảnh sát tin rằng hành vi bạo hành của y tá là nguyên nhân trực tiếp khiến bé bị tổn thương não nghiêm trọng.
Hiện, phòng khám nơi xảy ra vụ việc đã bị đóng cửa khi cuộc điều tra bắt đầu.
Thiên An

>> xem thêm

Bình luận(0)