Cưỡng bức nữ sinh suốt 4 năm, gã giám đốc nhận kết đắng

Một giám đốc điều hành đã có vợ con vẫn dụ dỗ một nữ sinh 14 tuổi quan hệ tình dục trong suốt 4 năm đã bị bắt và kết án sau một thời gian chạy trốn.

Theo Daily Mail, Gareth Hughes đến từ Stockport, ở Greater Manchester, Anh đã sử dụng trang web Snog.fm - một trang web phổ biến với thanh thiếu niên để dụ dỗ nạn nhân nhỏ hơn hắn 10 tuổi khi gặp nữ sinh này trên mạng cách đây 7 năm, khi hắn 36 tuổi.
Cuong buc nu sinh suot 4 nam, ga giam doc nhan ket dang
 Chân dung Gareth Hughes, kẻ lạm dụng tình dục bé gái 14 tuổi.
Sau đó, Hughes bắt đầu trò chuyện trên Skype với bé gái để lấy niềm tin trước khi được phép đón cô từ trường và đưa cô đến căn hộ của anh ta để quan hệ tình dục. Hughes đã quay lại cảnh quan hệ tình dục với bé gái và lưu trên máy tính của mình trong một tập tin gọi là 'filth'.
Việc lạm dụng tình dục tiếp tục cho đến khi bé gái 18 tuổi, trong thời gian đó cô thậm chí còn viết một câu chuyện về lạm dụng tình dục trong lớp học tiếng Anh của mình. Khi giáo viên hỏi thiếu nữ muốn gửi thông điệp gì, nạn nhân đã nói: "Có phải em đã bị hãm hiếp không?"
Sau khi 18 tuổi, nạn nhân mới nhận ra những gì Hughes đã làm với mình và gã giám đốc, hiện 43 tuổi, đã bị bắt và bị bỏ tù trong 6 năm 8 tháng.
Tòa án cho biết, nạn nhân là một trong ba bé gái bị Hughes bị lạm dụng. Hắn đã dụ dỗ cô gái quan hệ tình dục vào thời điểm mà vợ của hắn ta đang mang thai đứa con của họ.
*) Title do Kiến Thức biên tập lại
Theo Minh Nhật/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)