Bé 12 tuổi bị cưỡng bức, sát hại rồi..."từ cõi chết trở về"

Sau khi cưỡng bức, sát hại bé gái 12 tuổi, những kẻ thủ ác đã ném nạn nhân vào một cái hố. Tuy nhiên, hung thủ không thể ngờ rằng bé gái vẫn còn sống.

Theo Opera News, danh tính bé gái 12 tuổi bị cưỡng bức, sát hại nhưng thoát chết kỳ diệu được xác định là Blessing Ineh ở Abraka, bang Delta, Nigeria.
Ineh "mất tích" vào ngày 1/1/2021 trên đường đi mua đồ. Tuy nhiên, 5 ngày sau, bé gái được tìm thấy trong một hố sâu ở phía sau ngôi nhà của gia đình sau khi có người nghe thấy tiếng khóc của em.
Be 12 tuoi bi cuong buc, sat hai roi...
  Blessing Ineh. Ảnh: TN. 
Nguồn tin cho hay, Ineh được cho là đã bị tấn công tình dục và bị đâm vào lưng, cổ. Những kẻ tấn công định sát hại Ineh nhưng nạn nhân đã may mắn thoát chết.
Liên quan đến vụ việc, Tori News đưa tin, cơ thể của nạn nhân được phủ một lớp phấn trắng tự nhiên. Có thể, hung thủ cố tình làm như vậy nhằm đánh lạc hướng điều tra, để mọi người nghĩ rằng bé gái bị bắt cóc cho một nghi lễ.

Mời độc giả xem thêm video: Nga giải cứu bé trai sau hai tháng bị bắt cóc (Nguồn video: THĐT)

Sau khi "từ cõi chết trở về", Ineh liền kể tên 3 nghi phạm bắt cóc cô, trong đó có một người là hàng xóm đã bị bắt giữ. Nghi phạm được cho là đã dụ dỗ và bắt cóc Ineh.
Nạn nhân đã được điều trị tại một bệnh viện trong khi nhà chức trách Nigeria mở cuộc điều tra vụ việc. 
Thiên An

>> xem thêm

Bình luận(0)