Video: Rùng mình cảnh bé gái đang ngồi chơi bị khỉ lao đến kéo lê trên đường

Một bé gái nhỏ tuổi đang ngồi chơi trên băng ghế cạnh mẹ và các chị em gái thì đột nhiên bị một con khỉ lao tới túm váy kéo lê trong ngõ phố.

>>> Mời quý độc giả theo dõi video Bé gái đang ngồi chơi bị khỉ lao đến kéo lê trên đường:
  
Cảnh tượng gây sốc xảy ra tại làng Tanjungsari ở Indonesia.
Các hình ảnh trích xuất từ camera an ninh cho thấy, con khỉ đang cưỡi một xe đạp tí hon lao băng băng trên ngõ phố thì đột nhiên bỏ xe, lao tới chỗ băng ghế có một phụ nữ cùng 3 cô con gái nhỏ đang ngồi chơi. Con khỉ lập tức túm váy một bé gái ngồi ngoài cùng, kéo ngã khỏi ghế rồi kéo lê trên đường.
Sự cố xảy ra đột ngột khiến người mẹ không kịp trở tay. Các nhân chứng la hét thất thanh khi chứng kiến con khỉ "đang cố gắng bắt cóc" đứa trẻ.
May mắn, một người đàn ông xuất hiện kịp thời, xua đuổi con khỉ và cứu bé gái thoát nạn trong gang tấc. Nạn nhân nhí sau đó vừa khóc, vừa chạy lại chỗ mẹ.
Theo Daily Mail, đoạn video thu hút sự chú ý của đông đảo dư luận khi được chia sẻ trên mạng xã hội. Những khán giả tinh mắt nhận ra, một người đàn ông vẫn cầm dây xích cổ con khỉ khi nó tấn công bé gái. Một số cáo buộc người chủ dường như cố tình dẫn dắt hoặc đang huấn luyện thú cưng của anh ta bắt cóc đứa trẻ.
Theo Tuấn Anh/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)