Nguyên liệu:
300g nấm kim châm, 2 quả cà chua, 1 thìa nước tương, 1 thìa dầu hào, muối vừa ăn, 3 tép tỏi.
Cách làm:
Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ. Cà chua rửa sạch, cắt miếng vừa ăn.
Phi thơm tỏi băm với một ít dầu ăn rồi cho cà chua vào xào cho đến khi cà chua ra nước.
Sau đó thêm nấm kim châm vào xào cho đến khi nấm mềm.
Lúc này thêm một thìa nước tương, 1 thìa dầu hào, muối vừa ăn.
Đảo đều, nấu cho đến khi nấm chín thì múc nấm kim châm sốt cà chua ra đĩa sâu lòng.
Rắc ít hành lá lên rồi thưởng thức.
Nấm kim châm sốt cà chua vừa giòn ngon, đậm đà, lại có chút lạ miệng, vô cùng hấp dẫn, trôi cơm.
Chúc các bạn thành công!