Rúng động nữ SV cùng người yêu cứa cổ tự tử trong nhà nghỉ

Chỉ vì mối quan hệ ngoài luồng, không được chấp nhận, đôi nam nữ đã tự kết liễu cuộc đời mình bằng những nhát dao ghê sợ.

Theo nguồn tin từ công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, khoảng 5h sáng 11/11, công an tỉnh Thái Nguyên nhận được tin báo có đôi nam nữ chết trong nhà nghỉ Thanh Mai ( phường Tân Lập, TP Thái Nguyên).
Nhà nghỉ Thanh Mai, nơi xảy ra sự việc.
Ngay sau khi nhận được tin, công an tỉnh Thái Nguyên lập tức đã điều động lực lượng, kết hợp với công an phường Tân Lập, TP Thái Nguyên, xác minh thông tin, bảo vệ hiện trường, thu thập các bằng chứng.
Nạn nhân trong vụ án mạng này là chị Đặng Mai B. (SN 1994, trú tại huyện Đồng Hỷ), hiện tại đang là sinh viên của một trường Cao Đẳng trên TP Thái Nguyên. Nạn nhân nam chưa xác minh rõ danh tính.
Tại hiện trường công an thu giữ được 1 con dao, cả 2 nạn nhân đều có vết dao cứa ở cổ. Đây là vết thương chính, trực tiếp dẫn đến cái chết.
Nguyên nhân ban đầu được xác định là do hai người có quan hệ tình cảm, nhưng không được suôn sẻ nên đã cùng nhau tự tử.
Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.
Theo báo Pháp luật

Bình luận(3)

Minh Hiền

Rong

Hình như bây giờ có nhiều cảnh như thế này lắm thì phải. Hi mạng sống là do cha mẹ tạo ra chưa đền đáp lại mà đã làm nhục cha mẹ rồi. Bó tay luôn đó.

Minh Hiền

Nan

Không sinh cùng tháng cùng năm nhưng nguyện chết cùng năm cùng tháng cùng ngày cùng giờ nè. Qúa là hiếm có nhưng điều này đúng là dại dột.

Minh Hiền

Bí danh

Cũng vì chữ tình mà đã làm cho nhiều người điêu đứng. Còn đây cũng là chữ tình nhưng là tình ngu mụi.