Cho rằng mẹ vợ bị "ma nhập", con rể ra tay sát hại

Tại cơ quan điều tra, Quang khai nhận vì nghĩ mẹ vợ mình bị 'ma nhập' nên cố tình ngồi đè lên người và lấy bùn ở dưới ruộng nhét vào miệng, bóp cổ khiến nạn nhân tử vong.

Sáng 29/12, thông tin từ Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, Phòng Cảnh sát Hình sự phối hợp với Công an TX Ba Đồn vừa làm rõ đối tượng gây ra vụ giết người xảy ra trên địa bàn.
Nạn nhân là bà Lê Thị Hồng N. (SN 1962, trú tại khu phố Mỹ Hòa, phường Quảng Phúc, thị xã Ba Đồn)
Trước đó, vào khoảng 6h ngày 27/12, gia đình và người dân phát hiện thi thể bà N. nằm ở dưới ruộng rau muống trước sân nhà. Sự việc được báo cáo với cơ quan chức năng. Xem xét dấu vết trên thân thể nạn nhân, Công an Thị xã Ba Đồn đã nhận định đây là một vụ án giết người và tiến hành truy xét đối tượng.
Cho rang me vo bi
Tại cơ quan điều tra, Quang đã thừa nhận hành vi của mình. (Ảnh: T.T)
Xác định Nguyễn Văn Quang (SN 1981, trú tại khu phố Mỹ Hòa, phường Quảng Phúc), là con rể của nạn nhân có biểu hiện nghi vấn, đầu giờ chiều cùng ngày, lực lượng chức năng đã triệu tập Quang đến để làm việc.
Qua hơn 5 giờ đấu tranh, Quang khai nhận đã thực hiện hành vi giết người của mình. Theo đó, Quang cho biết vào khoảng 3 giờ sáng cùng ngày, do không ngủ được nên đối tượng dậy khỏi phòng rồi đi ra sân nhà.
Lúc đó, Quang thấy mẹ vợ đi bộ từ sân nhà ra cổng nên đối tượng này đã xông vào đẩy bà N. ngã xuống ruộng rau muống rồi ngồi đè lên người và lấy bùn ở dưới ruộng nhét vào miệng, đồng thời bóp cổ khiến nạn nhân tử vong.
Quang nói rằng việc sát hại mẹ vợ là do nghĩ nạn nhân bị ma nhập vào người nên muốn giải thoát cho mẹ mình. Hiện vụ việc vẫn đang được Cơ quan Công an tỉnh Quảng Bình đang tiếp tục điều tra, làm rõ.
Theo Việt Kha / Phụ nữ & Sức khỏe

>> xem thêm

Bình luận(0)