Chàng gầy và cơn ác mộng khi đêm xuống với cô vợ gần 1 tạ

Nàng nặng gần 1 tạ còn tôi chỉ bằng phân nửa, nàng lại thích "vùng lên" khiến tôi vừa sợ hãi vừa ngộp thở.

Tôi vốn “mi nhon” nặng 58kg, cao 1m65. Hồi mới cưới, hai vợ chồng tôi “cân tài cân sức” vì nàng cao 1m65, nặng chừng nửa tạ. Nhưng sau khi sinh, vợ tôi “phồng” lên như ăn phải bột nở, nàng nặng tới hơn 90kg. Bây giờ, hai chúng tôi hoàn toàn cọc cạch như vợ chồng “cóc nhái”. Nàng rất tốt tính, xởi lởi, vui vẻ, nấu ăn ngon, chăm con khéo, tôi rất hài lòng, hạnh phúc. Ngay cả hình dáng “voi còi” của nàng cũng không khiến tôi bận tâm, chê trách. Chỉ cần nàng vui là đủ.
Chang gay va con ac mong khi dem xuong voi co vo gan 1 ta
Ảnh minh họa. 
Nhưng tôi lại có vấn đề “khó thở” không biết chia sẻ cùng ai. Số là từ trước đến nay, trong chuyện vợ chồng, vợ tôi thích chủ động, thích “thượng phong”. Nàng cho biết khi “cầm cương” nàng tìm được cảm giác thoải mái, sung sướng. Mình “nằm mát ăn bát vàng” lại khiến vợ hài lòng thì còn gì bằng. Nhưng khi nàng hơn 90 cân thì tôi thực sự khóc không ra tiếng (vì xẹp lép như con tép). Đã thế, những lúc cao hứng, thân hình quá khổ của nàng còn di chuyển trượt khỏi mục tiêu, làm tôi có phen điếng người, cảm hứng như cọng hành rơi xuống nước nóng, mất hút.
Cả bộ xương sườn, xương sống của tôi cũng lên tiếng kiến nghị. Khổ nỗi, mỗi khi tôi thỏ thẻ với nàng muốn “vùng lên” thì mặt nàng lại dài thượt ra. Tôi cũng thấy mình “chẳng đáng mặt phái mạnh” khi không làm cho vợ vui vẻ. Mà chiều nàng thì có phen tôi nửa đêm nhập viện vì “gãy súng”. Còn nếu không thì toàn bộ “tấm lòng” của tôi cũng tan nát dưới sức nặng ngót… ngàn lạng.
Tôi cần phải làm gì để khiến vợ vui mà bản thân cũng được “giải phóng”?
Lê Văn Thức (Hà Nội)
Tơ Hồng tư vấn
Xin chúc mừng vợ chồng anh vì có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn cho dù cân nặng có chênh lệch. Anh cũng là người chồng hết sức dễ thương khi yêu chiều vợ hết sức cho dù chịu đựng đến mức “xẹp lép như con tép”. Tuy nhiên, với tình trạng bị áp đảo như hiện nay thì anh cũng cần có biện pháp để “vùng lên” hoặc cân đối lại sức nặng, nếu không sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc lâu dài của cả anh chị.
Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, tư thế “bà vùng lên” là một trong những nguyên nhân gây ra tai nạn “gãy súng” nhiều nhất. Trong khi đó, anh lại còn chịu đựng sức nặng “ngàn lạng” như vậy. Khi quá cân, nếu ở thế “thượng phong”, việc di chuyển cũng khó khăn nên nguy cơ “trật mục tiêu” là rất lớn. Đương nhiên các bộ phận khác của anh cũng sẽ bị ảnh hưởng khi bị “vật nặng” va chạm mạnh.
Hơn nữa, béo phì cũng khiến vợ anh gặp nhiều nguy cơ về sức khoẻ, mắc các bệnh tim mạch, mỡ máu, đái tháo đường, nguy cơ bị nhồi máu cơ tim, đột quỵ cũng cao hơn. Do đó, trước hết, anh cần rủ vợ đi tập thể dục với lý do lo lắng cho sức khoẻ của cô ấy, vì tương lai lâu dài của hai vợ chồng. Đương nhiên, anh cũng phải làm gương, luyện tập thể dục, tuân theo chế độ ăn uống hợp lý. Anh thì khoẻ hơn, nặng cân hơn, còn vợ anh lại giảm cân. Với lý do dễ thương như vậy, lại cùng chồng “đồng cam cộng khổ”, không có lý do gì mà vợ anh không vui lòng thực hiện. Hai vợ chồng sẽ có thể nhanh chóng tìm về trạng thái “cân sức cân tài” ngày trước.
Trong khi chờ đợi cân nặng của nàng giảm bớt, anh cũng nên thử những hình thức yêu đương mới để hai vợ chồng cùng tìm được cảm giác vui vẻ. Có rất nhiều cách thức để đi đến tận cùng niềm vui chứ không chỉ là “trên-dưới”. Để vợ có nhiều thoải mái hơn, anh cũng nên tăng cường thời gian “mở bài” hay “kết luận”. Việc được chồng yêu thương, chăm sóc cũng khiến phụ nữ dễ hài lòng hơn trong chuyện chăn gối.
Chúc hai vợ chồng anh tìm được niềm vui và “sự cân bằng” trong cuộc sống.
Mời quý độc giả xem thêm video:
Theo Dân Việt

Bình luận(0)