Yêu nhau nửa năm, thủ môn U23 nói 3.000 lần “anh yêu em” vẫn bị bạn gái dỗi

Thật sự khi yêu con gái sẽ trở lên khó hiểu vậy sao?

Văn Toản và cô bạn gái Thu Uyên bắt đầu công khai tình cảm từ tháng 10 năm 2019. Đến nay, trải qua 5 tháng yêu nhau, anh chàng thủ môn U23 Việt Nam đã có tới 3.000 lần bày tỏ tình cảm với câu nói "Anh yêu em" đầy ngọt ngào gửi đến cô bạn gái cùng quê. Thế mà trong mắt Thu Uyên, như vậy vẫn là chưa đủ.
Câu chuyện được kể lại trên một fanpage trong cộng đồng bóng đá có tên Bí mật sau sân cỏ, Thu Uyên đã thốt lên câu hờn dỗi với bạn trai của mình "mới có 3000 lần thôi à" khi search từ khóa "Anh yêu em" trong hộp thư đến và con số hiện lên là 3000 kết quả tìm kiếm.
Yeu nhau nua nam, thu mon U23 noi 3.000 lan “anh yeu em” van bi ban gai doi
Văn Toản nói câu "Anh yêu em" 3000 lần trong 5 tháng yêu Thu Uyên. Ảnh: Chụp màn hình. 
Các bạn thử tính mà xem, 1 tháng có 30 ngày, 5 tháng là tận 150 ngày lận. Như vậy, mỗi ngày chàng thủ môn Văn Toản đã nói lời yêu thương đến bạn gái xinh đẹp những 20 lần đó ạ. Cô nàng còn muốn chi nữa đây...
Nói vui vậy thôi chứ thử search từ khóa tìm kiếm "anh yêu em" trong inbox, Facebook Messenger trả về tất cả các kết quả có sử dụng từ "anh" "yêu" "em" nên số lượng 3.000 kết quả là chuyện dễ hiểu.
Yeu nhau nua nam, thu mon U23 noi 3.000 lan “anh yeu em” van bi ban gai doi-Hinh-2
Cặp đôi hiện đang rất hạnh phúc bên nhau.
Tuy vậy, ai mà không biết con gái khi yêu tính thì tính cách thay đổi ẩm ương thế nào ấy. Các nàng luôn cảm thấy tình cảm đối phương dành cho mình không bao giờ là đủ, luôn muốn được yêu được thương, được cưng chiều nhiều nhiều hơn nữa. Điều đó cũng dễ hiểu thôi phải không các bạn.
Có lẽ do cả hai cùng quê Hải Phòng nên có nhiều thời gian vun đắp tình cảm hơn. Hiện tại, thủ môn Nguyễn Văn Toàn đang tập luyện và thi đấu trong màu áo đội bóng đất Cảng tại V.League 2020. Anh có màn thể hiện khá tốt trong 2 vòng đấu đã qua cùng CLB Hải Phòng.
Theo Sơn Trần/ Tổ Quốc

>> xem thêm

Bình luận(0)