Vừa bỏ vợ, anh chồng nhanh nhảu lên mạng rao bán đôi nhẫn cưới

Vừa bỏ vợ, anh chồng nhanh nhảu lên mạng rao bán đôi nhẫn liền nhận được lời trêu chọc của dân mạng: "Nhỡ mua về cũng bỏ vợ luôn thì sao".

Đúng là sau khi ly hôn thì chẳng ai muốn giữ lại thứ gì của đối phương nữa. Như anh chàng trong câu chuyện dưới đây không hiểu sao lại giữ bên mình cả đôi nhẫn nên nhanh nhảu tìm cách bán đi.
Trên trang mạng rao bán đồ, anh này đăng tải đôi nhẫn với chú thích muốn bán với giá 2 triệu 5 hoặc đổi lấy một bộ loa bluetooth hoặc loa điện thoại.
Cứ tưởng được món hời lớn hoá ra phía dưới comment dân mạng nhanh chóng trả lời đầy hài hước.
“Mua về có bỏ được vợ không anh gì ơi, em muốn bỏ lắm rồi mà chưa được khéo lại lấy được vía của anh”, B.H hài hước nói.
Vừa bỏ vợ, anh chồng nhanh nhảu lên mạng rao bán đôi nhẫn liền nhận được lời trêu chọc của dân mạngVừa bỏ vợ, anh chồng nhanh nhảu lên mạng rao bán đôi nhẫn liền nhận được lời trêu chọc của dân mạngVừa bỏ vợ, anh chồng nhanh nhảu lên mạng rao bán đôi nhẫn liền nhận được lời trêu chọc của dân mạng
Vua bo vo, anh chong nhanh nhau len mang rao ban doi nhan cuoi
 Bức ảnh chiếc nhẫn cùng lời rao bán của anh chồng mới bỏ vợ.
“Bạn nào muốn chia tay người yêu thì nhanh chân đặt slot đi kìa. Mua nhẫn này về đảm bảo 5 hôm chia tay”, H.A hùa theo.
“Thôi anh muốn đổi thì ra nơi mua mà đổi chứ bán thế này thì ai dám mua. Đúng là ly hôn xong cạn cả tình lẫn nghĩa, chị vợ đọc được status này chắc cũng thấy quyết định bỏ chồng là đúng”, một người khác nói.
Theo Hà My/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)