Vô tư “âu yếm” giữa quán trà sữa, cặp đôi bất ngờ được ủng hộ vì 1 chi tiết

Đoạn clip dài 20s sau khi được đăng tải vào diễn đàn đã nhận được sự quan tâm của các thành viên. Tuy nhiên, trái với kỳ vọng của người đăng tải, cặp đôi bất ngờ không bị ném đá mà còn được ủng hộ.

Thời gian qua, trên mạng xã hội liên tục xuất hiện khoảnh khắc nóng mắt của các cặp đôi đang yêu. Từ công viên, ban công sân thượng, rạp chiếu phim,... đến quán cafe, trà sữa đều có thể trở thành nhà nghỉ để các cặp vô tư diễn cảnh nóng.
Mới đây, mạng xã hội lan truyền hình ảnh ghi lại màn “âu yếm” của một cặp đôi trong quán trà sữa, mà theo lời người đăng tải clip là “ngứa mắt”, không chấp nhận được.
Chủ nhân clip này viết: "Thích làm thì tìm chỗ nào riêng tư, muốn làm gì thì làm. Đằng này đang ở nơi công cộng, nhìn mà ngứa mắt quá. Ngày nóng muốn tìm quán trà sữa ngồi uống cho mát mà nhìn cảnh này lại thấy bực mình. Mình các cậu có người yêu à".
Vo tu “au yem” giua quan tra sua, cap doi bat ngo duoc ung ho vi 1 chi tiet
 

Vo tu “au yem” giua quan tra sua, cap doi bat ngo duoc ung ho vi 1 chi tiet-Hinh-2
Cặp đôi ôm hôn nhau giữa quán trà sữa. 
Theo đoạn clip mà cô gái này chia sẻ, cặp đôi ngồi ở một không gian khá vắng của quán trà sữa. Không hề biết bị quay lén, cả hai đã có những khoảnh khắc âu yếm, chàng trai ôm và hôn má cô gái nhiều lần trong khi đó, bạn nữ tỏ ra khá lúng túng.
Đoạn clip dài 20s sau khi được đăng tải vào diễn đàn đã nhận được sự quan tâm của các thành viên. Tuy nhiên, trái với kỳ vọng của người đăng tải, cặp đôi bất ngờ không bị ném đá mà còn được ủng hộ.
Bởi theo nhiều người, cặp đôi trên chưa làm gì quá đáng chỉ đơn giản là thơm má và ôm nhau, không phải là hành động tùy tiện hay hôn nhau phản cảm. Ngược lại, người quay clip chưa được sự đồng ý đã quay lén người khác với thái độ hằn học, sân si là vi phạm pháp luật.
Vo tu “au yem” giua quan tra sua, cap doi bat ngo duoc ung ho vi 1 chi tiet-Hinh-3
Tuy nhiên, trái với kỳ vọng của người đăng tải, cặp đôi bất ngờ không bị ném đá mà còn được ủng hộ. 
Đỗ Tuấn Tú bình luận: "Người ta không đúng nhưng bạn cũng không có quyền gì mà quay lên, cái việc bạn làm mới là vi phạm pháp luật khi tự ý đưa hình ảnh người khác lên mạng mà chưa xin phép gì đấy".
Hồng Nhung viết: "Người ta chỉ ôm, thơm má chứ chưa tới mức hôn nồng nhiệt hay đụng chạm, lột đồ nhau mà bạn chửi người ta như con mình. Cái gì cũng thế vừa đủ thì vui, rảnh quá chơi 1 mình đi má, ai rảnh ngồi xem má tâm trạng hôm nay vui hay buồn rồi mới dám lại ôm người yêu đâu. Thứ người gì khó chịu".
"Chửi người khác cũng phải lựa lý do nha, người ta yêu nhau không lẽ bắt người ta ngồi ngắm nhau ăn, rồi nắm tay như ngôn tình à. Chửi người cũng nhìn lại mình đi, ai cho bạn quyền quay clip đưa lên đây lăng mạ?", Thái Phó chia sẻ.
Theo Thời đại plus

>> xem thêm

Bình luận(0)