Vô tình đụng chỗ nhạy cảm trong thang máy, cặp đôi có cái kết bất ngờ

Trong thang máy đông đúc, họ vô tình chạm chỗ nhạy cảm của nhau rồi đỏ bừng mặt…

Mỗi cặp đôi lại có một cách quen nhau đặc biệt, cặp thì quen qua mai mối, cặp thì yêu nhờ chương trình hẹn hò, cặp lại vô tình gặp nhau trên đường từ ghét thành yêu hoặc “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”.
Bảo Trân (sinh năm 1995, làm trong lĩnh vực làm đẹp) và Danny (sinh năm 1991) - cặp đôi vừa về chung một nhà vào ngày 11/7 vừa qua cũng có cách quen nhau vô cùng đặc biệt. Đặc biệt đến nỗi, họ lấy chính ngày đó làm ngày cưới để dễ nhớ.
Ngày 11/7 của năm 2017, Danny và Bảo Trân đi chung một thang máy. Chiếc thang chật hẹp, đông đúc khiến họ bị xô vào nhau, tay người nọ chạm vào điểm nhạy cảm của người kia. Trong khi Trân coi đó là “chuyện thường ở huyện” thì Danny lại đỏ mặt bừng bừng vì ngượng. Cô thầm nghĩ “đàn ông con trai gì mà ỏn ẻn như con gái”.
Vo tinh dung cho nhay cam trong thang may, cap doi co cai ket bat ngo
Sau khi thang máy mở ra hai người cùng đi đến một điểm, gặp cùng một người. Thì ra, Danny chính là bạn thân của ông chủ Bảo Trân. Họ lại một lần nữa ngỡ ngàng và Danny thêm một lần đỏ mặt.
Những ngày sau dó, Danny đến chỗ Trân làm như cơm bữa. Ban đầu cô tưởng, anh chàng đến gặp sếp mình nào ngờ sau này mới biết, anh cố tình đến để được ngắm nhìn cô.
“Hai đứa cứ thế quen nhau, nhắn tin, gọi điện thường xuyên, thi thoảng ra ngoài đi dạo. Bữa đó, Danny mời mình đi ăn, rồi đưa mình ra biển đêm. Gió biển lạnh, mình co ro, Danny bất chợt kéo mình lại gần, ôm nhẹ và nói “Anh muốn ôm em và bên em mãi như vậy được không?”. Vậy là hai đứa yêu nhau”, Trân kể lại.
Tình yêu của họ ngọt ngào và lãng mạn nhưng cũng chẳng thiếu sóng gió. Càng yêu, họ càng nhận ra mình là hai cá thể đối lập. Họ bất đồng trong mọi thứ, từ quan điểm, lối sống cho đến ngôn ngữ, văn hóa ăn uống…
“Chúng mình cãi vã vì rất nhiều chuyện cỏn con, ví dụ như mình thích ăn cá còn Danny lại thích ăn thịt gà. Có lần, không biết vì chuyện gì mà cãi nhau, mình chặn Facebook, số điện thoại để Danny không liên lạc được nữa.
Nửa đêm, Danny đến trước cửa nhà mình, người nồng nặc mùi rượu. Thì ra anh ấy đi uống rượu giải sầu rồi lái xe như điên đến gặp mình. Mà cái này nguy hiểm lắm, ở bên Singapore lái xe quá tốc độ mà bị tuýt còi là có thể đi tù. Nhưng cũng có thể, chính những lần cãi nhau giúp chúng mình nhận ra, tình yêu này là thật”, Trân chia sẻ.
Để đến được với nhau, họ còn phải vượt qua rào cản gia đình. Danny là cháu trai duy nhất trong dòng họ nên gia đình muốn anh lấy vợ Singapore. Còn bố mẹ Trân cũng không muốn cô lấy chồng xa, hết lời cấm cản.
Thế nhưng, thay vì nản lòng họ lại quyết tâm thuyết phục gia đình. Trân cố gắng quan tâm chu đáo đến gia đình Danny để mọi người tin rằng, cô sẽ là vợ hiền, dâu thảo. Danny cũng chứng minh với bố mẹ Trân, anh là chỗ dựa vững vàng cho con gái họ.
“Chúng mình quen nhau ngày 11/7/2016 và cưới vào ngày 11/7/2017. Ngày yêu cũng chính là ngày kết hôn, bắt đầu hành trình mới của hai đứa”, Trân hạnh phúc nói.
Theo Hạ Nhiên / Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)