Vợ khoe video do chồng mới cưới quay, dân mạng khuyên ly hôn ngay

Cư dân mạng khuyên người phụ nữ sớm ly hôn sau khi tìm ra chi tiết bất ngờ trong video được cô đăng tải do chồng mới cưới quay.

 Một người phụ nữ đến từ Denver (Mỹ) mới đây đã đăng tải một đoạn video được chính chồng mới cưới của cô quay lên tài khoản TikTok @thicctok5280, khiến cư dân mạng được dịp bàn luận rôm rả.

Mời độc giả xem video: Vợ khoe video do chồng mới cưới quay, dân mạng thi nhau khuyên ly hôn ngay

Theo lời kể của người phụ nữ, cô và chồng sắp cưới cùng nhau đến một bãi biển ở Florida du lịch vào cuối tuần trước. Đôi vợ chồng đã quay một số video và chụp ảnh để lưu giữ kỷ niệm lãng mạn bên nhau. Trở về nhà sau chuyến đi, người phụ nữ xem lại các bức ảnh và video, nhanh chóng nhận ra điều bất thường.

Mặc cho người phụ nữ đang hào hứng tạo dáng, chồng của cô dường như lại dành sự chú ý đặc biệt tới cô gái nóng bỏng diện bikini phía xa. Khi người phụ nữ đã bước ra khỏi khung hình, anh chồng vẫn tiếp tục hướng máy ảnh về phía cô nàng kia, thậm chí còn phóng to lên để nhìn rõ hơn.

“Tôi vui vẻ tạo dáng vì cho rằng mình là nhân vật chính trong mắt anh ta, cho tới khi tôi phát hiện anh ta thực chất đang cố quay hình cô gái ở phía sau tôi”, người phụ nữ cho hay.

Đoạn video được người phụ nữ đăng tải không lâu đã nhanh chóng thi hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người xem xong liền khuyên người phụ nữ sớm kết thúc với gã chồng trăng hoa.

Trước phản ứng dữ dội của cư dân mạng, người phụ nữ đã nhanh chóng lên tiếng bênh chồng, đính chính rằng đó chỉ là một trò đùa. “Mọi người ơi, đây chỉ là một trò đùa thôi. Anh ấy đang quay hình tôi và cô ấy tình cờ xuất hiện trong khung hình. Anh ấy vẫn rất yêu tôi!”, cô để lại bình luận ngay dưới đoạn video.

Theo Đinh Kim/Nguoiduatin.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)