VĐV cử tạ Mỹ đối đầu cá mập bò khổng lồ giữa đại dương

Một vận động viên cử tạ chuyên nghiệp người Mỹ vừa có cuộc đối đầu đáng nhớ với con cá mập bò khổng lồ.

Một vận động viên cử tạ chuyên nghiệp người Mỹ vừa có cuộc đối đầu đáng nhớ với con cá mập bò khổng lồ.
Video cho thấy Layne Norton, người từng hai lần vô địch giải cử tạ quốc gia Mỹ, vật lộn với con quái vật nặng tới 160kg, Daily Star đưa tin.
VDV cu ta My doi dau ca map bo khong lo giua dai duong
Layne tóm đuôi cá mập bò bằng tay ngoài khơi bờ biển Mỹ 
Layne đi câu cùng bạn ngoài khơi bờ biển phía đông nam Florida thì bắt gặp con cá mập bò khổng lồ. Layne nói rằng chuyến đi "đã không làm tôi thất vọng".
Khi hai người bạn câu trúng cá mập và cùng cố gắng kéo con vật khổng lồ lên, Josh nói với Layne: "Hãy sẵn sàng. Nó sắp nhảy lên. Tôi không nghĩ anh hiểu được nó khỏe đến mức nào”.
Khi con cá mập đến gần thuyền câu, Layne hét lên trong sự ngạc nhiên: "Trời ơi, hãy nhìn nó đi, thật điên rồ. Hãy nhìn vào đôi hàm của nó."
Đăng tải video về chuyến đi câu của mình trên mạng xã hội Twitter của mình, VĐV cử tạ viết: "Con cá mập bò nặng 160kg này chống cự rất khỏe. Nhưng thật không may, nó đang đấu với một người từng nâng tạ hơn 300kg."
Video của Layne gây nhiều tranh cãi trên mạng. Tuy anh đã thả tự do con cá mập nhưng nhiều người dùng mạng vẫn cho rằng việc “vật lộn” với sinh vật biển không phải là điều nên làm.
Một người đặt câu hỏi với Layne: "Có bao giờ anh thấy cá mập khiến con người bị thương chỉ để cho vui không?”
Người hâm mộ Layne cũng không đồng tình với hành động này. Một người viết: "Không có ai trong giới thể hình mà tôi tôn trọng hơn Layne nhưng đoạn video này đáng thất vọng và kinh tởm”.
Theo Trà My/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)