"Truy tìm" chàng trai "dùng cỏ dại may váy cưới cho người yêu"

Lấy có cây để may váy cưới, chế thùng đựng rác thành máy giặt...Đó không chỉ là những “phát minh sáng tạo” mà gửi gắm vào đó là cả một “trời thương yêu” chàng trai người Trung Quốc này dành tặng cho người yêu của mình.

 

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng chưa “nguôi ngoai” khi được thưởng thức màn nấu ăn siêu đặc biệt có 1-0-2 của cô nàng công sở - Tiểu Dã thì mới đây, dân tình lại “sốt sình sịch” trước tài năng sáng tạo xuất sắc của một anh chàng đến từ Trung Quốc.
Nếu như “thánh công sở” - Tiểu Dã gây chú ý với người xem bởi phương thức nấu ăn độc đáo, “khác người” như rán thịt bằng bàn là, nướng bánh xèo trên CPU... thì anh chàng này lại để lại ấn tượng sâu sắc không kém trong trí nhớ của người xem.
Theo clip được ghi lại và đang phát tán nhiều trên các trang mạng xã hội, thì anh chàng này đã dùng cỏ dại làm váy cưới, chế ống tre thành chong chóng xà phòng, chế quạt từ những nan nứa mỏng hay thậm chí là chế thùng đựng rác thành máy giặt… Kèm theo đó là những cử chỉ thân mật, hình ảnh tình tứ mà anh chàng dành trọn cho người yêu khiến dân tình phát cuồng.
Ngay sau khi đăng tải, clip này đã nhận được hàng nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ. Trong đó, đa số các bình luận đều khen ngợi hết lời về sự sáng tạo cũng như tình cảm sâu đậm của chàng trai. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều bình luận khác bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho cô gái khi đã tìm được một nửa yêu thương, tình yêu đích thực của đời mình.
Hiện nay, danh tính của cặp đôi này đang được rất nhiều người “truy tìm” để thỏa mãn cơn “hâm mộ” của mình.
Theo Kim Dung/Ngày nay

>> xem thêm

Bình luận(0)