Mới đây, một review blogger nổi tiếng người Thái @reviewshoplaz đã thu hút nhiều sự chú ý của đông đảo giới trẻ khi khởi đầu trend cực lạ là mì tomyum ăn kèm với kem ốc quế.Sự độc đáo và lạ mắt của món ăn tạo trend đã giúp bài đăng của blogger Thái Lan thu hút được gần 40.000 lượt chia sẻ.Điều đặc biệt là sau khi trải nghiệm món ăn, anh chàng đã chia sẻ: "Món ăn này hoàn toàn có thể ăn được. Mì ngon, tuy nhiên hơi có dầu và béo".Tưởng chừng mì tomyum và kem ốc quế sẽ là một sự kết hợp chẳng liên quan. Nhưng lại được nhận xét là khá ngon, có vị béo và lạ miệng.Tuy nhận được sự thu hút của đông đảo giới trẻ nhưng món mì tomyum ăn kèm với kem ốc quế vẫn chưa được bán sẵn tại bất kì cửa hàng nào.Nếu muốn trải nghiệm món mì cực hot trend này thì giới trẻ phải mua mì tại các tiệm nổi tiếng và mua kem ốc quế vani tại các cửa hàng ăn nhanh.Sự kết hợp mới lạ giữa mì tomyum và kem ốc quế đã tạo nên cơn sốt và trở thành trend được đông đảo giới trẻ hưởng ứng và đón nhận.Sau khi trải nghiệm món ăn, một vài người chia sẻ hương vị không quá khó ăn. Ăn cùng kem đã giúp phần nước dùng trở nên béo ngậy hơn chứ không có thay đổi gì nhiều.Ăn mì với kem tươi không phải là món ăn quá đỗi xa lạ khi trước đây, một số nhà hàng ở Nhật Bản cũng sử dụng kem để giảm vị cay cho món mì ramen cay cũng như tăng độ béo ngậy cho nước dùng.Thậm chí, nhiều nhà hàng tại Nhật Bản còn phục vụ món “Icecream Ramen” trong menu của mình.Có thể thấy, các trào lưu về ẩm thực luôn thu hút được đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ và trào lưu này cũng đang dần trở nên phổ biến tại Việt Nam, nhiều bạn trẻ đã trải nghiệm và chia sẻ cảm xúc của mình.Tuy nhiên, món ăn này có vẻ không hợp khẩu vị các bạn trẻ Việt Nam khi họ chia sẻ “chẳng liên quan tới nhau”.Mời độc giả xem video: Những hiện tượng mạng đình đám trong năm 2020 thiếu tài năng, thừa chiêu trò - Nguồn: Saostar
Mới đây, một review blogger nổi tiếng người Thái @reviewshoplaz đã thu hút nhiều sự chú ý của đông đảo giới trẻ khi khởi đầu trend cực lạ là mì tomyum ăn kèm với kem ốc quế.
Sự độc đáo và lạ mắt của món ăn tạo trend đã giúp bài đăng của blogger Thái Lan thu hút được gần 40.000 lượt chia sẻ.
Điều đặc biệt là sau khi trải nghiệm món ăn, anh chàng đã chia sẻ: "Món ăn này hoàn toàn có thể ăn được. Mì ngon, tuy nhiên hơi có dầu và béo".
Tưởng chừng mì tomyum và kem ốc quế sẽ là một sự kết hợp chẳng liên quan. Nhưng lại được nhận xét là khá ngon, có vị béo và lạ miệng.
Tuy nhận được sự thu hút của đông đảo giới trẻ nhưng món mì tomyum ăn kèm với kem ốc quế vẫn chưa được bán sẵn tại bất kì cửa hàng nào.
Nếu muốn trải nghiệm món mì cực hot trend này thì giới trẻ phải mua mì tại các tiệm nổi tiếng và mua kem ốc quế vani tại các cửa hàng ăn nhanh.
Sự kết hợp mới lạ giữa mì tomyum và kem ốc quế đã tạo nên cơn sốt và trở thành trend được đông đảo giới trẻ hưởng ứng và đón nhận.
Sau khi trải nghiệm món ăn, một vài người chia sẻ hương vị không quá khó ăn. Ăn cùng kem đã giúp phần nước dùng trở nên béo ngậy hơn chứ không có thay đổi gì nhiều.
Ăn mì với kem tươi không phải là món ăn quá đỗi xa lạ khi trước đây, một số nhà hàng ở Nhật Bản cũng sử dụng kem để giảm vị cay cho món mì ramen cay cũng như tăng độ béo ngậy cho nước dùng.
Thậm chí, nhiều nhà hàng tại Nhật Bản còn phục vụ món “Icecream Ramen” trong menu của mình.
Có thể thấy, các trào lưu về ẩm thực luôn thu hút được đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ và trào lưu này cũng đang dần trở nên phổ biến tại Việt Nam, nhiều bạn trẻ đã trải nghiệm và chia sẻ cảm xúc của mình.
Tuy nhiên, món ăn này có vẻ không hợp khẩu vị các bạn trẻ Việt Nam khi họ chia sẻ “chẳng liên quan tới nhau”.
Mời độc giả xem video: Những hiện tượng mạng đình đám trong năm 2020 thiếu tài năng, thừa chiêu trò - Nguồn: Saostar