Thực hư chuyện quán ăn Tạ Hiện bị tố chặt chém khách

Cư dân mạng đang vô cùng xôn xao trước thông tin một quán ăn trên phố Tạ Hiện bán giá quá đắt này.

Lệnh giãn cách xã hội hết hiệu lực cũng là lúc các hàng quán trên phố bắt đầu mở cửa trở lại. Vốn vẫn được biết đến là một trong những con phố đông đúc, nhộn nhịp nhất Hà Nội lúc về đêm, Tạ Hiện có rất nhiều quán ăn nổi tiếng và được nhiều người ghé đến. Mới đây, một tài khoản Facebook đã đăng đàn nói về việc bị "chặt chém" quá đắt đỏ khi đi ăn tại một quán ở đây.

Cụ thể, người này viết: "Quán nấu ăn trong một cái ngõ ấy ạ. Đồ ăn không kịp chụp nhưng mà cũng hết sức bình thường. Đến khi Thanh Toán mới tá hoả: Đĩa ngô bé xíu xiu 80k, 1 bát ngao vừa nhỏ vừa ươn nhân bé tí mà 160k, 3 con chim bé xíu 200k/đĩa. Ngoài ra các món khác cũng đều rất đắt so với mặt bằng chung. Cốc dưa hấu bé tí 60k.

Thật sự do bọn mình trước khi gọi món không hỏi giá nên bị cắt cổ như vậy. Mọi người đừng như bọn mình nhé".

Thuc hu chuyen quan an Ta Hien bi to chat chem khach


Ngay sau khi những dòng status này được đăng tải, cư dân mạng rất nhiều người đã vào bình luận và bày tỏ quan điểm của mình. Một số cho rằng không nhìn thấy hình ảnh nhưng nghe giá đĩa ngao là đã thấy cũng không rẻ rồi, số khác thì cho rằng có thể chủ nhân của bài viết số đen gặp trúng hàng kênh giá chứ đã từng đi ăn cũng thấy bình thường, không quá đáng đến như vậy. Một số người cũng đưa ý kiến rằng Tạ Hiện là khu phố vốn đắt đỏ, có quán phải thuê nhà giá cao thì dẫn đến việc bán đắt, và cách tốt nhất là nên hỏi giá trước khi đặt đồ ăn để đến lúc đỡ bị sốc.

"Ra mạn Lương Ngọc Quyến hoặc ngã tư Tạ Hiện – Lương Ngọc Quyến thì giá bình ổn, ăn còn ngon chứ trong ngõ thì nổi tiếng chặt chém rồi".

"Mọi người chưa bao giờ đi chợ hay sao nhỉ, 160k đĩa ngao là đắt rồi, chim thì nếu là chim chút cũng hơi đắt thật. Chắc tại bạn ngồi không đúng quán đó".

"Bình thường ngồi Tạ Hiện thấy giá cả rất phải chăng chưa muốn nói là rẻ, đúng nghĩa giá vỉa hè. Mà quán này sao chém ác thế"

"Kinh nghiệm đi ăn là nhìn menu nhé, hàng nào không có menu thì thôi đi luôn cho lành".

Thuc hu chuyen quan an Ta Hien bi to chat chem khach-Hinh-2


Hóa đơn tính tiền khiến nhiều người khá "sốc".

Thuc hu chuyen quan an Ta Hien bi to chat chem khach-Hinh-3

Những bình luận của cư dân mạng.

Thuc hu chuyen quan an Ta Hien bi to chat chem khach-Hinh-4


Một cư dân mạng khác cũng chia sẻ trải nghiệm hóa đơn 500k trên phố Tạ Hiện của mình.


Hiện bài viết này vẫn đang tiếp tục là tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

 

Theo Trí Thức Trẻ

>> xem thêm

Bình luận(0)