Thị Nở Quách Phượng khoe ảnh tái hôn

Rất nhiều người gửi lời chúc phúc khi Quách Phượng tìm được bến đỗ mới.

Nổi tiếng từ năm 2017 với màn vịt hóa thiên nga sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, thông tin về Quách Kim Phượng (SN 1995) đến từ Đăk Nông luôn nhận về sự quan tâm lớn.

Thi No Quach Phuong khoe anh tai hon

Quách Phượng trước khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Thi No Quach Phuong khoe anh tai hon-Hinh-2

Và diện mạo mới của bà mẹ trẻ.

Theo đó, sau khi chi tiền khủng cải thiện hàm hô 65 triệu, hạ gò má 45 triệu, nhấn mí 3,5 triệu, nâng mũi cấu trúc 31 triệu, chân mày 2 triệu, xăm môi 2 triệu,… single mom khiến ai cũng bất ngờ với diện mạo mới.

Thời điểm ấy, Phượng tâm sự chỉ vì ngoại hình kém sắc, cô bị chồng chê bai. Cuối cùng cả 2 ly hôn khi đã có với nhau một cô con gái. Hiện con đang ở cùng với mẹ.

Thi No Quach Phuong khoe anh tai hon-Hinh-3

Cũng từ khi được "tái sinh" cuộc đời của cô như bước sang một trang mới. Cô vào TP. HCM lập nghiệp. Ngoài việc nhận được nhiều lời mời chụp ảnh quảng cáo, công việc kinh doanh của hiện tượng mạng họ Quách cũng thuận lợi hơn.

Trong một chia sẻ cách đây không lâu, Kim Phượng cho hay cô cùng một người bạn mở một cửa hàng spa nhỏ. Thu nhập dần ổn định, bà mẹ này đã đón con gái vào TP. HCM sống cùng. 

Thi No Quach Phuong khoe anh tai hon-Hinh-4

Thi No Quach Phuong khoe anh tai hon-Hinh-5

Cách đây ít ngày, 9X gây chú ý khi khoe ảnh lên xe hoa theo chồng. Dù thoải mái khoe diện mạo xinh đẹp nhưng cô kiên quyết giấu mặt chú rể.

Khi có người tò mò chuyện giấu kỹ thông tin ông xã, Phượng cho hay không muốn chuyện tình cảm cá nhân bị mang ra bàn tán.

Thi No Quach Phuong khoe anh tai hon-Hinh-6

Thi No Quach Phuong khoe anh tai hon-Hinh-7

Đặc biệt, trong gần 10 bức ảnh do chính chủ chia sẻ, có khoảnh khắc "Thị Nở tái sinh" đeo rất nhiều vàng trên người làm ai cũng ghen tị. Đây là số của hồi môn người thân, bạn bè trao tặng trong ngày cô theo chồng.

Xem đến đây, dân mạng thêm một lần nữa trầm trồ khi số trang sức ấy có giá trị không hề nhỏ. 

Theo Bảo Anh/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)