Rich kid Thảo Nhi Lê lộ ảnh ở nhà xuề xòa kém sắc

Khác hẳn với những hình ảnh đúng chất tiểu thư nhà giàu trên mạng, cũng có khi Thảo Nhi Lê mặc đồ xuề xòa, để mặc mộc kém sắc lúc ở nhà.

Không chỉ nằm trong danh sách những rich kid có tiếng, Thảo Nhi Lê - tình cũ của Huy Trần còn khiến dân tình mê mẩn bởi nhan sắc và gu thời trang cực chanh sả. Cô là mỹ nhân Việt duy nhất lọt Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2020 do TC Candler bình chọn, đây là danh sách về sắc đẹp uy tín hàng đầu thế giới.

Thế nhưng, bên cạnh những hình ảnh đẹp mướt mắt, Thảo Nhi Lê cũng có những khoảnh khắc rất xuề xòa khi ở nhà. Trên Instagram mới đây, tình cũ của Huy Trần khiến fan hú hồn khi đăng ảnh mặc đồ bà ngoại trông rất xuề xòa. Ngoài ra, Thảo Nhi Lê cũng chẳng ngại đăng ảnh mặt mộc, lộ quầng thâm mắt khá nặng.

Rich kid Thao Nhi Le lo anh o nha xue xoa kem sac

Thảo Nhi Lê tiết lộ về hình ảnh thoải mái nhất của cô khi ở nhà.

Rich kid Thao Nhi Le lo anh o nha xue xoa kem sac-Hinh-2

Còn đây là ảnh mặt mộc của cô nàng.

Rich kid Thao Nhi Le lo anh o nha xue xoa kem sac-Hinh-3

Rich kid Thao Nhi Le lo anh o nha xue xoa kem sac-Hinh-4

Rich kid Thao Nhi Le lo anh o nha xue xoa kem sac-Hinh-5

Loạt ảnh chanh sả, đúng chất rich kid của Thảo Nhi Lê trước đó.

Thảo Nhi Lê và bạn trai giám đốc Việt kiều - Huy Trần từng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi cùng xuất hiện ấn tượng tại chương trình "Người ấy là ai". Thế nhưng sau đó không lâu, cặp đôi vướng nghi án rạn nứt. Sau đó, rich kid Thảo Nhi Lê xác nhận nguyên nhân "đường ai nấy đi" là do "không có tiếng nói chung", "không có thời gian cho nhau".

Rich kid Thao Nhi Le lo anh o nha xue xoa kem sac-Hinh-6

Thảo Nhi Lê và Huy Trần khi còn mặn nồng.

Chưa đầy một năm sau khi chia tay Huy Trần, Thảo Nhi Lê đã tìm được bạn trai mới. Được biết, tình mới của Thảo Nhi Lê đang làm chủ của một quán bar ở Sài Gòn. Anh chàng có ngoại hình rất lãng tử và cá tính.

Rich kid Thao Nhi Le lo anh o nha xue xoa kem sac-Hinh-7

Đến nay, Thảo Nhi Lê cũng đã có bạn trai mới.

Riêng Huy Trần gần đây cũng vướng tin đồn hẹn hò với "đả nữ" Ngô Thanh Vân. Nhưng người trong cuộc hiện chưa lên tiếng xác nhận.

Theo Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)