Thảo Nhi Lê xuất hiện sau tin đồn yêu đương của Huy Trần

Bất kỳ thông tin nào liên quan đến 'quả bom hẹn hò' Huy Trần - Ngô Thanh Vân cũng được cư dân mạng đem ra phân tích, 'mổ xẻ'.

Tình cũ của Thảo Nhi Lê - Huy Trần vừa qua đã gây xào xáo dư luận khi nhá hint hẹn hò cùng "đả nữ" Ngô Thành Vân. Ngay lập tức cư dân mạng đã đổ xô tìm kiếm các thông tin liên quan giữa chàng hotboy điển trai và nàng "đả nữ" quyến rũ.

Thao Nhi Le xuat hien sau tin don yeu duong cua Huy Tran

Không nằm ngoài vùng phủ sóng, đối tượng yêu đương gần nhất của Huy Trần - rich kid Thảo Nhi Lê là mục tiêu được quan tâm và chú ý bậc nhất. Giữa "cơn bão" tin đồn hẹn hò của người yêu cũ, mới đây, mỹ nhân 9X đã thả nhẹ “story” khoe ảnh món quà từ người bạn trai đang quen hiện tại - Nguyễn Bảo Long trên Instagram.

Thao Nhi Le xuat hien sau tin don yeu duong cua Huy Tran-Hinh-2

Cư dân mạng suy đoán chiếc túi xách hàng hiệu mà cô nàng được tặng có lẽ là quà Giáng sinh muộn đến từ người bạn trai hiện đang là chủ quán bar tại TP HCM, kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, ăn uống. Cô nàng công khai người yêu sinh năm 1985 sau khi chia tay Huy Trần 8 tháng nhưng đôi bên đã tìm hiểu nhau trước đó.

Nếu như Ngô Thanh Vân đã quá quen thuộc với khán giả Việt thông qua các bộ phim trên màn ảnh do cô đóng chính hoặc làm chỉ đạo sản xuất, đạo diễn,... Đồng thời các thông tin về bà chủ công ty VAA thường xuyên nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng, thì “người tình tin đồn” Huy Trần chỉ vừa mới hot lên gần đây khi xuất hiện trên một chương trình hẹn hò và được Hương Giang lựa chọn ở vòng cuối cùng. 

Thao Nhi Le xuat hien sau tin don yeu duong cua Huy Tran-Hinh-3

Có lẽ trong thời điểm ấy, không nhiều người biết anh chàng điển trai này chính là bạn trai của “rich kid” Thảo Nhi Lê. Tiếc thay cặp đôi này lại không giữ được mối quan hệ lâu dài, cả hai chia tay trong êm thắm. Tháng 8 vừa qua, khi được hỏi về tình cũ, Huy Trần vẫn dành cho Thảo Nhi Lê những lời khen chân thành: “Cô ấy là một blogger về thời trang rất nổi tiếng, cô ấy giỏi và có nhiều tham vọng”.   

 Thao Nhi Le xuat hien sau tin don yeu duong cua Huy Tran-Hinh-4

Thảo Nhi Lê và Huy Trần chia tay đã lâu, cô nàng hiện đã có cho mình một tình yêu mới thì bây giờ đến lượt Huy Trần tìm kiếm hạnh phúc cho mình, đây cũng là một điều hiển nhiên!

Theo Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)