Nhờ người mẫu xinh đẹp thử lòng bạn trai, cô gái nhận kết đắng

Người bạn trai đã không thể vượt qua được thử thách nhưng lí do thật sự lại không như những gì mọi người tưởng tượng.

Trang Youtube To Catch A Cheater gần đây vừa đăng tải một đoạn video ghi lại câu chuyện thử lòng bạn trai của một cô gái thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Nhờ người mẫu xinh đẹp thử lòng bạn trai, cô gái nhận về sự thật cay đắng

Theo đó, cô gái này tin rằng người bạn trai đang có ý định cầu hôn mình sau khi nhìn thấy lịch sử tìm kiếm trên máy tính của chàng trai có nhiều trang kinh doanh mua bán nhẫn. Cô gái cho biết cô sẽ đồng ý nếu chàng trai cầu hôn vì cô tin đó người người đàn ông thật sự của đời mình.
Tuy nhiên, trước khi đồng ý gắn bó cuộc đời mình với chàng trai, để chắc chắn rằng anh ấy không có điều gì lừa dối, cô gái đã quyết định liên hệ với To Catch A Cheater để thử lòng người bạn trai của mình.
Nho nguoi mau xinh dep thu long ban trai, co gai nhan ket dang
Người mẫu được cử để thử lòng bạn trai của cô gái. 
Theo đó, To Catch A Cheater đã cử một người mẫu vô cùng xinh đẹp đến một địa điểm được chỉ định để tán tỉnh chàng trai đồng thời quay phim lại toàn bộ quá trình diễn biến sự việc.
Không quá bất ngờ, cuối cùng chàng trai đã không vượt qua được thử thách nhưng nguyên nhân thật sự lại không phải đến từ phía cô người mẫu.
Theo những hình ảnh được ghi nhận lại cho thấy, ban đầu cô người mẫu bước vào quán cà phê đã tìm cách tiếp cận, bắt chuyện rồi quyến rũ chàng trai. Trong lúc đó, người bạn gái sẽ quan sát toàn bộ diễn biến thông qua màn hình máy tính.
Nhờ người mẫu xinh đẹp thử lòng bạn trai, cô gái nhận về sự thật cay đắng - Ảnh 3.
Cô gái lạ mặt xuất hiện và được chàng trai thừa nhận là bạn gái đã quen được 2 năm.
Chàng trai và cô người mẫu trò chuyện vô cùng vui vẻ với nhau. Cả hai thậm chí còn nhảy cùng nhau sau lời đề nghị của cô người mẫu. Tuy nhiên, trong lúc trò chuyện, chàng trai không hề ngần ngại khi thú nhận rằng mình đã có bạn gái.
Điều này khiến cô gái vô cùng hạnh phúc nhưng không may đến gần cuối đoạn video mọi người liền nhìn thấy một cô gái lạ bước vào quán cà phê, ngay lập tức chàng trai thừa nhận đó là bạn gái của mình.
Đến lúc này, mọi người mới vỡ lẽ, hóa ra người "bạn gái" chàng trai nhắc đến lúc ban đầu không phải là cô gái đang theo dõi đoạn video. Đáng kinh ngạc hơn nữa, chàng trai sau đó cho biết đã qua lại với cô gái lạ mặt trên được 2 năm và thậm chí cô ấy còn đang mang thai.
Nhờ người mẫu xinh đẹp thử lòng bạn trai, cô gái nhận về sự thật cay đắng - Ảnh 4.
Cô gái bật khóc khi không ngờ người đàn ông cô vô cùng tin tưởng hóa ra lại là một kẻ phản bội, bắt cá hai tay.
Cuối cùng, cô gái tội nghiệp đã không thể bình tĩnh được nữa, cô òa khóc. Cô không thể tin được rằng, người đàn ông mình tin tưởng, thậm chí còn có ý định phó thác cả cuộc đời lại có bộ mặt thật như vậy. Một bên qua lại với cô gái khác, một bên lại tỏ ra yêu thương chăm sóc cho cô.
Đoạn video kết thúc với hình ảnh cô gái gọi điện thoại chất vấn rồi dứt khoát chia tay chàng trai. Đây có lẽ là kết thúc tốt nhất dành cho cô gái. Hy vọng trong tương lai cô sẽ tìm được người thật lòng yêu thương, chăm sóc cho cô.
Theo Tuyết Nhung/Toquoc

>> xem thêm

Bình luận(0)