Ngoại hình đáng yêu của con gái thứ 5 nhà Hằng Túi

Mới 4 tháng tuổi thôi nhưng ai cũng nhận xét San San rất bụ bẫm và đáng yêu.

Ngày 19/10 năm ngoái, Hằng "Túi" (tên thật Nguyễn Bích Hằng, SN 1987) đã sinh con gái thứ 5, đặt tên Nguyễn Ngọc Tuệ San (tên gọi ở nhà là San San). Em bé chào đời bằng phương pháp sinh mổ, nặng 3 kg. 

Ngoai hinh dang yeu cua con gai thu 5 nha Hang Tui

"Người tính không bằng trời tính. Bố mẹ tính không bằng con muốn. Xem ngày, xem giờ cũng không áp đặt được việc con muốn ra lúc nào. 

Lại giống chị Sam rồi, San San làm tốt lắm. 3 giờ sáng gò liên tục, 6 giờ sáng bố mẹ tất tưởi vào viện. Bố xách giỏ, mẹ kịp xỏ đúng tất với giầy đi học của chị Su.

Em San không thích bị mất một món quà nên sinh nhật em sẽ nhất định không phải 20/10 nhé", hot mom thông báo trên trang cá nhân.

Ngoai hinh dang yeu cua con gai thu 5 nha Hang Tui-Hinh-2

Ngoai hinh dang yeu cua con gai thu 5 nha Hang Tui-Hinh-3

34 tuổi, là mẹ của 6 nhóc tỳ (5 con đẻ và 1 con nuôi) nhưng nhìn nhan sắc của 8X, không ít người trầm trồ. Trong một chia sẻ cách đây không lâu, cô tiết lộ chăm con rất nhàn vì ngoài người giúp việc còn có sự giúp đỡ của ông xã cùng gia đình 2 bên nội ngoại.

Ngoài quan tâm đến Bích Hằng, nhiều người rất hóng hình ảnh về cô út San San. Bởi bà mẹ trẻ vốn nổi tiếng là một người chăm con khéo và nhóc nào cũng xinh xắn, đáng yêu.

Ngoai hinh dang yeu cua con gai thu 5 nha Hang Tui-Hinh-4

Mới đây trên trang cá nhân, hot mom họ Nguyễn đã khoe loạt ảnh cận mặt của tiểu công chúa thứ 5. Trong hình, San San có làn da trắng hồng, gương mặt bụ bẫm làm ai nhìn cũng phải tan chảy.

Cô nhóc này cũng được nhận xét thừa hưởng hết nét đẹp của 2 vị phụ huynh là Bích Hằng và kiến trúc sư Nguyễn Tiến Dũng.

Ngoai hinh dang yeu cua con gai thu 5 nha Hang Tui-Hinh-5

Trước khi sinh San San, bà xã kiến trúc sư Tiến Dũng tiết lộ đây sẽ là em bé chốt sổ và cô đã lên kế hoạch triệt sản.

Nói về lý do làm việc này, mẹ bỉm sữa khẳng định để bảo vệ sức khỏe của bản thân và muốn tập trung vào chăm sóc các con cho tốt. 

Theo Bảo Anh/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)