Ngộ nghĩnh bản kiểm điểm xin lỗi vợ được xăm trực tiếp lên ngực

Đây là kiểu “dân vận” rất đặc biệt và hiệu quả, khiến các bà vợ khó tính mấy cũng có thể bỏ qua, trang tin Chuyện xứ người Mỹ (ODC) trung tuần tháng Giêng cập nhật.

Theo ODC, do mắc lỗi trong suốt thời gian hôn nhân, một người đàn ông ở Texas, Mỹ tên là Jose L. Torres đã nghĩ ra cách viết kiểm điểm bằng cách xăm trên ngực. Bản kiểm điểm có một không hai này được gọi là Earn Back Wife’s Trust (tạm dịch: Lấy lại lòng tin của vợ). Cũng phải nói ngay rằng, cách viết kiểm điểm của Torres đã có hiệu lực tức thì, khiến người vợ xóa tan lỗi lầm của chồng gây ra trước đó.
Ngo nghinh ban kiem diem xin loi vo duoc xam truc tiep len nguc
"Bản kiểm điểm" hình xăm trên ngực của Jose L. Torres. 
Nội dung có thể tóm tắt như sau: “Tôi là Jose L. Torres, đã tự xăm lời xin lỗi vợ vào ngày 2/1/2019 nhằm lấy lại lòng tin của vợ về những gì tôi đã gây ra trong cuộc sống hôn nhân của mình. Tôi là kẻ nói dối, gia trưởng, lăng nhăng, thiếu trung thực và không biết tôn trọng vợ”.
Ngay sau khi ảnh hình xăm được đăng lên trang Instagram, nghệ sĩ xăm hình Torres đã nhận được nhiều lợi bình luận, khen chê lẫn lộn.
Người thì cho rằng Torres láu lỉnh, thậm chí còn viết sai ngữ pháp, kẻ ủng hộ thì cho rằng người vợ sẽ không dám khoe điều này với thiên hạ vì xấu hổ hơn là hạnh phúc về hôn nhân của mình. Nhưng quan trọng hơn, nó cũng là một cách giáo dục “thông minh và hài hước” giúp mọi người xem lại cuộc sống gia đình của chính mình để tu chỉnh lại, tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn.
Theo Khắc Hùng/NNVN

>> xem thêm

Bình luận(0)