Mua quần jeans ống suông qua mạng, giận tím người khi nhận hàng

Mua hàng online đích thị là một cuộc chơi may rủi mà đa phần thì chúng ta toàn phải nhận về phần thua thôi.

Mua hàng online và cái kết... chính là câu chuyện "biết rồi, khổ lắm, nói mãi". Cơ mà, cứ dăm bữa nửa tháng là dân tình lại được dịp cười bò vì một màn đặt mua một đằng mà hàng về một nẻo. Tất cả những ai trót đặt hi vọng quá nhiều vào lời hứa "hàng y hình" thì chỉ còn biết ngậm ngùi đau khổ vì mất tiền để mang một một cục tức mà thôi!
Mới đây, một màn mua hàng online đã khiến dân tình quan tâm và bàn tán không ngớt. Chẳng là, một cô nàng đã đặt mua một chiếc quần jeans ống rộng qua mạng. Đây là kiểu quần basic với form dáng đơn giản, thoải mái. Không ít thì nhiều, khổ chủ chắc chắn đã kì vọng vào một chiếc quần rộng rãi, năng động mà vẫn cá tính, on trend.
Mua quan jeans ong suong qua mang, gian tim nguoi khi nhan hang
 
Tuy nhiên, đến khi hàng được ship về thì thôi rồi, chỉ một từ thôi: Hoảng!
Chắc chắn, cô nàng này đã thấy sai sai khi cầm chiếc quần lên nhưng vẫn "cố đấm ăn xôi" mặc thử. Kết quả là chúng ta có một chiếc quần jeans rất khó định nghĩa với phần trên ôm sát quá mức còn phần dưới lại loe ra như một chiếc chân vịt.
Nhìn chung, chẳng thấy có sự liên quan gì giữa hàng order và hàng thật hết. Háo hức chờ quần jeans về để mặc thử mà kết quả thế này thì thật sự là giận tím người!
Phía dưới bài đăng, dân tình đang để lại những bình luận rôm rả. Nhiều người cho rằng có lẽ shop có thể nhầm lần và gửi lộn mẫu quần jeans cho cô nàng. Vì thế, "chủ thớt" nên phản hồi để nhận cách giải quyết hợp lý.
Ngoài ra, hội bán hàng online còn tranh thủ "thừa nước đục thả câu" vào PR là mình "order y chang hình", "hình thật đảm bảo" đây. Không biết liệu cô nàng này có dám tin tưởng và nhắm mắt đưa chân order online lần nữa không nhỉ?
Theo Super J/Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)