Mẹ tay xách nách mang lên phố thăm con gây xúc động

Mới đây, trên trang cá nhân Hoàng Zenby vừa đăng tải hình ảnh mẹ tay xách nách mang lên phố thăm con gây xúc động.

Mới đây. trên trang cá nhân Hoàng Zenby vừa đăng tải một khoảnh khắc mẹ quần áo xộc xệch mang theo 3 con gà lên phố thăm con. Chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải trên mạng xã hội, bức ảnh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng mạng.
Me tay xach nach mang len pho tham con gay xuc dong
Khoảnh khắc này chạm vào trái tim của nhiều người xem. 
"Nhìn hình ảnh này mà mình lại nhớ đến mẹ, ở nhà cũng nuôi trồng cấy hái cho con đi học mong con được bằng bạn bằng bè" là chia sẻ của facebooker Hong Hoa.
Nickname Thanh Hằng bày tỏ sự xúc động: "Thương mẹ quá. Cứ nghĩ đến mẹ thôi là mình đã khóc rồi. Cảm ơn vì mẹ vẫn luôn bên con".
"Mình không may mắn khi mẹ không còn ở bên, mẹ đã rời xa bố con mình từ nhỏ. Thiếu thốn tình mẹ mình cũng đau lòng lắm và thèm khát nữa. Vì thế, ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc, đừng để buồn trên mắt mẹ nghe không?" là lời tâm sự của facebooker Khánh Linh.
Liên hệ với nhiếp ảnh gia Hoàng Zenby, anh cho biết bức ảnh này anh chụp vào hồi tháng 7. Do anh rất ấn tượng với người mẹ này nên đã bấm máy và thấy vô cùng xúc động khi người mẹ ngồi đó chờ con. Bức ảnh này anh chụp được đối diện trường ĐH Vinh, Nghệ An.
Khi chia sẻ bức ảnh này lên mạng xã hội trong những ngày này, nhiếp ảnh gia này cho biết anh chỉ muốn cho mọi người thấy được tình mẹ thiêng liêng đến nhường nào. Đặc biệt khi ngày lễ Vu Lan báo hiếu đang đến.
Dành những lời nhắn gửi cho mẹ của mình, nhiếp ảnh gia này rưng rưng: "Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn vất vả làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng bao lần không ngủ, bao lần khóc vì con".
>>> Mời quý độc giả xem video Nuôi con bằng sữa mẹ (nguồn VTV):
Theo Người Đưa Tin

Bình luận(0)