Mẹ hai con than thở muốn bỏ chồng khi cãi nhau

Mặc dù nhiều lần cãi vã, chị Hoàn chỉ muốn "bỏ cho nhẹ nợ", thế nhưng khi nhìn mâm cơm cữ ngon lành do chính tay anh chồng làm chị em lại xuýt xoa, khen ngợi.

Vợ chồng dù hòa hợp, hạnh phúc đến mấy cũng khó tránh khỏi những bất đồng, cãi vã. Thế nhưng, thái độ đối mặt với những mâu thuẫn lúc đó mới quyết định hôn nhân liệu có dài lâu hay không.
Mới đây, một mẹ trẻ đã lên "than thở" về anh chồng của mình nhưng lại khiến ai nấy xuýt xoa. Cụ thể, chị Hoàn Nguyễn kể: "Nhiều lúc cãi nhau bực mình lắm, chỉ muốn bỏ quách đi cho nhẹ nợ. Nhưng lúc nhìn lại vẫn thấy mình may mắn. Tạm an ủi không có ai hoàn hảo cả."
Chị Hoàn cho biết thêm, hai vợ chồng có không ít những lúc bất đồng, cãi vã. Thế nhưng, sau mỗi lần như thế cả hai đều có điểm dừng và biết nhịn nhau. Xong xuôi, anh chồng lại xin lỗi dù đúng hay sai và chị Hoàn cũng chẳng để bụng lâu. Đặc biệt, chị cũng hào hứng cho biết chồng là người yêu vợ, thương con: "Khoe khéo mâm cơm cữ chồng em nấu đây ạ! Sáng trước khi đi làm là nấu sẵn cho vợ rồi."
Me hai con than tho muon bo chong khi cai nhau
Những mâm cơm cữ chồng tự tay chuẩn bị cho vợ. 
Đính kèm với chia sẻ trên, chị Hoàn khoe rất nhiều mâm cơm cữ chồng tự tay chuẩn bị. Dù vẫn phải làm việc cơ quan, lại phải chăm vợ đẻ, nhưng chồng chị Hoàn vẫn rất chịu khó đổi món, khiến mâm cơm được phong phú hơn.
Rất nhiều chị em đã vào khen ngợi, xuýt xoa "chồng người ta":
"Chồng là thứ cho không ai lấy, bán không ai mua, nhưng hở ra là có đứa nó lượm đấy mom ạ."
"Ôi giời, của hiếm thế này mom còn đòi bỏ, khi nào bỏ thì ới em với nha."
"Chủ thớt ơi cho hỏi, chồng chủ thớt có anh, em trai gì không làm mối em với."
"Không phải ngon như nhà hàng nhưng cũng thấy ông này chăm chỉ và thương vợ lắm đây này."
"Eo ôi, đúng là chồng nhà người ta không bao giờ khiến chị em thất vọng."
"Ngon thế."
"Ha ha, than trời than đất cuối cùng cũng chỉ là để nịnh chồng thôi."
"Tưởng than chán thế nào, chồng làm gì khiến vợ muốn bỏ, nào ngờ là khoe khéo. Chồng mình mà được 1 phần thế này cũng mừng quá, cãi nhau vợ nhịn, nhịn nữa, nhịn mãi cũng được."
Me hai con than tho muon bo chong khi cai nhau-Hinh-2
 
Được biết, chị Hoàn vừa sinh bé thứ 2 vào khoảng giữa tháng 4. Suốt thời gian ở cữ, đều do một tay anh nhà nấu cho chị. Bà mẹ 2 con này còn hào hứng khoe: "Đây là lúc mình sinh bé gái thứ 2. Vợ sinh mổ nên chồng xót lắm, chăm vợ từ A - Z luôn. Mặc dù có mẹ đẻ ở viện cùng, nhưng anh vẫn là người làm chính, dắt vợ tập đi từng tí. Đêm con quấy khóc vợ cũng không phải dậy, anh thay tã, dỗ con hết luôn. Con chỉ cần cựa người 1 tí xíu là tỉnh rồi. Cả với bé đầu chồng mình cũng chăm lo cho thế, vậy nên bé đầu giờ hỏi nó đều bảo chỉ yêu bố thôi. Tối ngủ với bố, mẹ bị ra rìa. Mình hay bảo số mình đẻ thuê."
Theo Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)