Mẹ chồng luôn miệng bảo thương con dâu nhưng lại làm điều này

Từ lúc mới cưới, mẹ chồng luôn miệng bảo thương con dâu nhưng cháu mới sinh được 20 ngày, bà đuổi cả mẹ lẫn con đi chỉ vì nhỡ miệng cãi chồng "cả họ nhà anh sống giả tạo".

Mới đây, một bà mẹ trẻ lên diễn đàn mạng dành cho chị em phụ nữ chia sẻ câu chuyện về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu đặc biệt của mình. Chia sẻ của cô nhanh chóng hút sự quan tâm của dân mạng, không chỉ vì nhân vật mẹ chồng mà còn bởi anh chồng kém cỏi của cô.
Theo nội dung đoạn chia sẻ, cô lấy chồng gần nhà và mới đầu nghĩ rằng, mẹ chồng cô rất hiền, luôn miệng nói yêu thương con dâu. Nhưng khi cô mới cưới về đã yêu cầu cô trả lại số tiền nuôi chồng cô ăn học. Vậy là tự dưng cô phải đem số tiền tiết kiệm được đi trả cái khoản tiền trời ơi đất hỡi đó cho nhà chồng.
Chưa hết, khi cô bầu bí sẩy thai, bố mẹ chồng cô không có một lời động viên mà còn vô tình nói "cô không biết đẻ". Sau này có bầu lần nữa, vì sức khỏe yếu phải nghỉ ở nhà dưỡng thai, cô vẫn phải đóng tiền ăn uống cho nhà chồng dù chồng cô lêu lổng, không kiếm được tiền, vợ nghỉ đẻ cũng nghỉ theo.
Đến lúc mổ đẻ cấp cứu, mẹ chồng cô không một lần lên chăm dù trước đó luôn miệng bảo "thương con dâu". Về ở cữ, một mình cô chăm con dù vết mổ đau đớn, cơm chăm bà đẻ là thịt mỡ, rau đen kịt kiến và trứng thối luộc. Chồng đi làm không kiếm ra tiền nhưng tối về bị mẹ chồng ngăn không cho chăm con cùng vợ vì bà sợ con trai mất ngủ.
Me chong luon mieng bao thuong con dau nhung lai lam dieu nay
Mẹ chồng luôn miệng bảo thương con dâu nhưng cháu mới 20 ngày đã đuổi về ngoại ngay trong đêm. 
Quá bức bối với cuộc sống ở nhà chồng, một lần tranh cãi cô đã lỡ miệng bảo cả nhà chồng sống giả tạo. Đêm hôm đó, dù mới sinh được 20 ngày nhưng mẹ chồng cô chửi cô té tát, buộc cô phải ôm con bỏ về ngoại ngay trong đêm.
Sau đó cô vì con mà quay về nhà chồng ở, dù không sinh hoạt chung nhưng vẫn phải đóng tiền điện, tiền gạo. Tiền cô tiết kiệm 5 năm cũng phải đóng cho những khoản tiền vô danh của nhà chồng hết.
Đoạn chia sẻ của bà mẹ trẻ nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dân mạng, đặc biệt là hội chị em cùng chung hoàn cảnh sống với nhà chồng.
Nickname Thảo Ph. chia sẻ: "Mình thật không hiểu bạn còn quay về đó để làm gì nữa khi chồng bạn chẳng ra gì. Thà anh ta thương vợ con, tu chí làm ăn, đây bạn quay về vừa nuôi con, nuôi cả thằng chồng, cống tiền luôn cho cả nhà chồng mà cũng quay về. Thời này sao phải cứ phải vì con mà làm khổ mình vậy. Ly hôn, sống cuộc đời hạnh phúc của mẹ con bạn, chẳng sướng hơn à?"
Bim Bim bức xúc: "Mẹ chồng, nhà chồng bạn đã tệ, chồng bạn còn tệ hơn. Vợ mới đẻ, áp lực chăm con, tiền bạc, đã không san sẻ còn kiếm cớ cãi nhau. Sao không bỏ đi luôn còn quay về làm gì cho nặng gánh bạn ơi?"
Mẹ chồng luôn miệng bảo thương con dâu nhưng cháu mới 20 ngày đã đuổi về ngoại ngay trong đêm
Mẹ Bon: "Theo mình, bạn có kinh tế, độc lập tài chính thì đừng dây dưa với nhà đó nữa. Họ có thương con cháu họ đâu mà mong họ thương bạn. Quay về sống chung chưa có đứa thứ 2 đấy, chứ sinh thêm đứa nữa còn khổ nữa cơ. Đừng dại dột đẻ thêm bạn nhé".
Hiện đoạn chia sẻ vẫn đang hút sự quan tâm của dân mạng.
Theo Thùy Linh/Em Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)