Cô gái bị kẹt đôi guốc vào nắp cống và... cái kết bi hài

Cô chụp lại bức ảnh chiếc giày đáng thương của mình kèm theo trạng thái :"Tôi nghĩ mình sẽ không bao giờ uống quá chén nữa".

Mới đây trang Daily Mail đã đưa tin về Tia Rae (20 tuổi) ở London đã gặp một tình huống oái ăm và hài hước. Bài đăng của cô trên trang Twitter nhanh chóng nhận được rất nhiều lượt thích và chia sẻ.
Co gai bi ket doi guoc vao nap cong va... cai ket bi hai
 
Tia Rae kể về tai nạn ngoài ý muốn của mình sau khi bước ra khỏi một chiếc taxi trong tình trạng say xỉn, bỗng chiếc giày cao gót vô tình lọt thỏm xuống rãnh cống thoát nước và không làm sao lấy ra được. Cô chụp lại bức ảnh chiếc giày đáng thương của mình kèm theo trạng thái :"Tôi nghĩ mình sẽ không bao giờ uống quá chén nữa"
Bài đăng của Tia Rae nhận được 26.000 lượt thích và nhiều người cũng chia sẻ tai nạn hài hước của mình khi say xỉn. Rất nhiều người tò mò làm sao mà chiếc giày lại có thể mắc kẹt trong cái nắp cống như vậy.
Tia Rae nói: "Tôi bước chân ra khỏi chiếc taxi để vào nhà, sau đó tôi cảm thấy bàn chân của mình bị mắc kẹt mà không biết điều gì xảy ra. Điều đáng nói là cả 2 chân đều bị kẹt cứng và chới với suýt chút nữa bị té. Dưới ánh điện đường mập mờ, tôi phát hiện chân mình đang bị mắc vào rãnh nắp cống. Tôi đã cố hết sức nhấc chân ra nhưng vô ích. Lúc này không còn cách nào khác tôi đành cởi giày ra và cạy luôn cái nắp cống mang vào nhà nhờ mẹ giải quyết".
Sau đó Tia Rae chia sẻ một hình ảnh khác về đôi giày và nói rằng: "Tôi thật sự đã khóc, nhưng không biết đó là do sự hối hận khi uống quá nhiều rượu hay là tiếc của cho đôi giày yêu thích của mình".
Một người dùng đã nói: "Tôi cảm thấy thật xót xa khi nghĩ về những đôi giày cao gót tuyệt đẹp bị tôi làm hỏng khi say".
Trong khi một người khác thừa nhận: "Điều này đã từng xảy ra với tôi vào mùa hè năm ngoái. Tôi biết nỗi đau của bạn, chắc chắn sau việc này bạn cần điều chỉnh lại tửu lượng của mình".
Theo Phan Hằng/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)